AXIT H2SO4 CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐẶC BIỆT?

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Hóa chất xử lý nước hồ bơi Axit sulfuric là gì? Axit H2SO4 có cấu tạo phân tử ra sao? Axit H2SO4 có những đặc tính và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày như thế nào? Và bạn cần có những lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm axit H2SO4?

✔️ Hôm nay chúng tôi tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hóa chất xử lý nước hồ bơi trong bài viết dưới đây nhé.

hóa chất xử lý nước hồ bơi

ĐẶC TRƯNG VÀ ỨNG DỤNG NỔI BẬT CỦA AXIT H2SO4

✔️ Hóa chất xử lý nước hồ bơi axit H2 SO4 có dạng dung dịch không màu hoặc có màu trắng đục. Đây là dạng hóa chất xử lý nước đứng hàng đầu được dùng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất với vai trò là là nguyên liệu chính hoặc chất xúc tác.

✔️ Một số sản phẩm điều chế từ axit H2SO4 như sản xuất phân bón thuốc trừ sâu chất giặt tẩy rửa tổng hợp hay xử lý làm sạch nước hồ bơi,…

✔️ Hóa chất axit H2SO4 được đóng dạng can, 1 can chứa 30kg. Hóa chất xử lý nước hồ bơi axit H2 SO4 là một chất lỏng sánh giống như dầu. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau vì vậy axit sunfuric sẽ tồn tại ở các dạng khác nhau.

✔️ Hiện nay axit H2 SO4 được dùng nhiều với vai trò làm hóa chất xử lý nước ở hồ bơi công cộng, được dùng trong xi mạ sản xuất phèn lọc nước,…

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI AXIT H2SO4

✔️ Bạn cần biết rõ những nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng hóa chất xử lý bể bơi axit sunfuric này để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

  • Theo các chuyên gia axit sunfuric rất nguy hiểm khi bắn vào da có thể gây bỏng nặng,để bắn vào mắt có thể bị mù, để bắn vào các vật liệu bằng giấy bằng vải có thể sẽ bị cháy.
  • Khi bạn cần pha loãng axit sunfuric tuyệt đối không cho nước vào axit trước mà phải cho từ từ H2SO4 vào nước.
  • Axit sunfuric đặc hấp thụ rất mạnh với hơi ẩm do đó đó là một chất làm khô rất tốt.
  • Ở nhiệt độ độ 30 đến 40 độ C sẽ bắt đầu bốc khói khi đun tiếp hóa chất axit sunfuric sẽ tạo ra hơi SO3 rất độc

hóa chất xử lý nước hồ bơi hiệu quả

Về biện pháp bảo quản:

✔️ Để bảo quản hóa chất xử lý bể bơi axit sunfuric bạn cần chú ý không được chứa chúng trong các bồn được làm từ chất liệu nhôm, inox, thiết và kẽm bởi nó là một chất ăn mòn kim loại rất mạnh.

✔️ Nếu dùng các bồn sắt lớn chứa H2 SO4 cần phải tránh lớp PU. Theo chúng tôi, bạn nên đặt đặt hóa chất xử lý bể bơi H2 SO4 vào bồn nhựa. Tránh xa những nơi chứa bazơ, tuyệt đối không để gần các kim loại hay các chất có tính axit sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI AXIT H2SO4 GIÁ RẺ TẠI TP HCM

✔️ Để tìm mua sản phẩm hóa chất xử lý bể bơi axit sunfuric trên thị trường bạn có thể mua tại công ty Ngô Gia Phát.

✔️ Ngô Gia Phát là một trong những địa chỉ tin cậy uy tín chuyên cung cấp phân phối các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất xử lý bể bơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

✔️ Khi mua hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề. Hãy liên hệ ngay với khi chúng tôi theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!


hóa chất xử lý nước hồ bơi