BÀN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI

  • Mã sản phẩm: H14271

Khuôn viên nhà bạn trở nên tươi mới, sang trọng hơn với bộ bàn ghế gỗ ngoài trời. Một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, bạn sẽ được tận hưởng những ly cafe hay những món ăn gia đình mà bạn yêu thích. Bộ bàn ghế ngoài trời với thiết kế hiện đại được đặt ngay cạnh hồ bơi hoặc trong sân vườn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn tốt nhất.

bàn ghế gỗ ngoài trời

Bàn ghế gỗ ngoài trời sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, với tính tiện dụng cao, dễ dàng xếp lại khi không dùng đến, chịu nắng mưa.

bàn gỗ ngoài trời

Bộ bàn ghế gỗ ngoài trời với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng, hiện đại. Nguyên liệu làm từ gỗ chò chỉ, keo, dầu, được hấp với bã dầu OLIU giúp bàn ghế không bị cong vênh, nứt nẻ khi để nắng mưa. Bên cạnh đó, giá thành cạnh tranh mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

bàn ghế gỗ ngoài trời

Với tiêu chí sáng tạo, luôn tạo ra sự mới mẻ cho khách hàng. Đến với BIOTECH POOL sẽ không làm bạn thất vọng. 

Biotechpool.com chúng tôi, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu tư vấn, tư vấn lựa chọn máy thiết bị hồ bơi , vật liệu hoàn thiện hồ bơi phù hợp và có giá tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá tổng thể với vài click chuột tại địa chỉ:http://biotechpool.com/bao-gia về hạng mục hồ bơi và tại: http://biotechpool.com/bao-gia-spa/ là có thể nắm sơ bộ 90% chi phí thiết kế xây dựng hồ bơi của gia đình mình.


hồ bơi , bể bơi