BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE

  • Mã sản phẩm: H11084
Giá: 850.000 ₫ Giá thị trường: 950.000 ₫ Giảm: 100.000 ₫

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe là một trong những dụng cụ dùng để vệ sinh đáy hồ bơi, giúp hồ bơi luôn được trong xanh và sạch sẽ.

BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE

Bàn hút đáy hồbơi 8 bánh xe được cấu tạo khá đơn giản bằng một bàn hút được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có gắn bánh xe để di chuyển dễ dàng, hay là những sợi lau có tác dụng thu bụi cùng với ống hút chân không. Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe sử dụng lực hút chân không mạnh, từ đó mà hút hết cặn lắng ở đáy hồ bơi cũng như những chất nhờn bám trên thành hồ, ngăn chặn vi khuẩn tồn tại và sinh sôi.

BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe giúp giảm sức lao động chân tay của những người công nhân dọn vệ sinh hồ bơi, tiết kiệm chi phí mua hóa chất xử lý nước hồ bơi, nước ở hồ bơi sẽ không phải xử lý bằng hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe của người bơi. 

Đến với Biotechpool chắc chắn quý khách sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý cho mình. Bởi chúng tôi làm tốt từ khâu thiết kế, tư vấn lựa chọn thiết bị xây dựng thi công hoàn thiện hạng mục hồ bơi và spa tại Việt Nam. Biotechpool - Sự lựa chọn hài lòng nhất của bạn.


bảo trì hồ bơi , bảo trì bể bơi