BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200

Để có một hồ bơi luôn sạch thì không thể thiếu sự hiện diện của BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200. Loại bình lọc cát này với thương hiệu EMAUX được mọi người tin dùng lâu nay. Nó được làm bằng sợi thủy tinh và composite, vật liệu đáng tin cậy chống ăn mòn. Không những thế còn phù hợp cho mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt của Châu Á. Các BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200 đều được phun sơn màu xám tinh tế.

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200, MÁY LỌC HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC, THIẾT BỊ AN TOÀN HỒ BƠI ĐẶC TÍNH, TÍNH NĂNG CỦA BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200 - Làm bằng sợi thủy tinh và nhựa composite. - Kiểu dáng van đứng. - Ống lược được lắp đặt dưới đáy bình giúp phân bổ đều nước khi lọc - Núm xả dưới đáy bình rất tiện cho việc thay cát cũng như bảo trì bình lọc cát. - Bình lọc cát có thể lắp cho bể bơi công cộng, bể bơi thi đấu. - Khóa van bằng bu lông + Van đa năng 06 cổng , Trong khi vận hành, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng, thuận tiện. - Đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát. - Bề mặt kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, phun sơn màu xám bền đẹp hơn so với bình lọc bể bơi của hãng khác.

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200, MÁY LỌC HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC, THIẾT BỊ AN TOÀN HỒ BƠI Muốn có được hồ bơi thông thoáng, sạch sẽ hãy lắp đặt BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200 ngay hôm nay. CÔNG TY THIẾT BỊ HỒ BƠI luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi đến với công ty. Mọi thắc mắc xin liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ.

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200, MÁY LỌC HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC, THIẾT BỊ AN TOÀN HỒ BƠI

BÌNH LỌC CÁT EMAUX V1200

CÔNG TY THIẾT KẾ BỂ BƠI đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất. 


bình lọc cát emaux v1200