BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI

Nói về BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI này. Đảm bảo hồ bơi ở trên mặt đất của bạn vẫn sạch, tươi và không có vụn vỡ. Bộ lọc Cát Hayward Pro là một cách tuyệt vời để giữ hồ bơi, spa, hoặc các tính năng nước sạch cho những vùng biển trong trẻo lấp lánh.

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT EMAUX, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI Với BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI của chúng tôi. Được làm bằng vật liệu bền, chống ăn mòn, bộ lọc cát này gắn kết được cho một thách thức với tất cả thời tiết. Là một mô hình lắp bên cạnh, bộ lọc này cung cấp dòng chảy tối đa và hiệu suất năng lượng từ phút nó được kết nối. Chống tràn hoàn toàn với dòng chảy cân bằng, thoát nước dễ dàng mà không làm mất cát, và kính ngắm tích hợp cho phép bạn xem khi nào nước rửa trôi hoàn thành. Sử dụng một hệ thống bên trong, tự làm sạch bên trong cho dòng chảy cực kỳ hiệu quả.

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT EMAUX, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI

TÍNH NĂNG CỦA BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO - Bao gồm van. - Tương thích với van: SP0710X62, SP0715X62 - Yêu cầu 300 lbs cát. - Bộ khuếch tán đỉnh đảm bảo sự phân bố nước trên lớp đệm môi trường cát. Tất cả các đường ống nội bộ là 2 "để cung cấp cho hiệu suất mịn, chảy tự do. - Cứu trợ bằng tay bằng không khí sẽ tẩy sạch bất kỳ không khí bị kẹt trong quá trình hoạt động của hệ thống lọc. - Bộ phận lọc, chống ăn mòn, bể lọc được đúc chắc chắn, được gia cường bằng chất màu nhựa chịu nhiệt, tất cả thời tiết. - Van điều khiển Hayward Vari-Flo 6 vị trí với tay cầm cần điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn quay bất kỳ chức năng 7 van/bộ lọc. Kính hiển vi tích hợp cho phép bạn nhìn thấy khi chu trình rửa mặt được hoàn thành.

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT EMAUX, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI - Được thiết kế chính xác bằng ô che nắng tự làm sạch bên cạnh cho dòng chảy cân bằng và rửa ngược, cộng với khả năng dễ dàng phục vụ. - Cát/cống nước áp lực lớn để mùa đông hóa nhanh. - Bể trong lòng đất thuộc mọi loại và kích cỡ. - Đặc điểm nước (ao cá, đài phun nước, vườn nước). - Mặt nạ kiểm tra bền bỉ có mặt bích cung cấp truy cập thuận tiện cho đầu lọc. - Spa tại chỗ (nhà ở hoặc thương mại).

BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT EMAUX, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI, CỘT LỌC CÁT HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI Nếu quý khách vẫn chưa có BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Mọi người sẽ được tư vấn và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.bộ 


bình lọc cát hồ bơi , bình lọc cát bể bơi