BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: H15034

Giữ gìn sự trong sạch cho bể bơi là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Do đó hệ thống lọc nước là điều bắt buộc phải có, nó còn là bước quan trọng để loại bỏ các yếu tố dơ bẩn của hồ bơi. Bình lọc cát hồ bơi của chúng tôi sẽ làm hài lòng người sử dụng.

bình lọc cát hồ bơi

Bình lọc cát hồ bơi trải qua một quy trình kiểm định sản phẩm khép kín và chuyên nghiệp trước khi đưa ra thị trường nền các sản phẩm thường có độ bền và tuổi thọ rất cao, ít bị hỏng hóc..

bình lọc cát hồ bơi

ĐẶC ĐIỂM BÌNH LỌC CÁT

+ Trọng lượng / Weight (Kg): 32 + Khối lượng cát, sỏi sử dụng/ All sand req’d (Kg): 300 + Kiểu Hồ bơi / Pool Type: Gia đình, công cộng + Nhà Sản xuất/ Manufacturer : Pentair/USA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : TR 100

Lưu lượng (m3/hr) : 22

Áp suất làm việc : 2.5bar

Diện tích lọc : 0.46 m2

Khớp nối : 60mm

Size : 780 x 1010

Loại cát sử dụng : 0.4 - 0.8 mmm

Kiểu hồ bơi : Gia đình

Trọng lượng : 32kg

Thời gian bảo hành : 32 tháng

BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI

Công ty Ngô Gia Phát - một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI, đến THI CÔNG HỒ BƠI và làm tốt khâu chăm sóc khách hàng với dịch vụ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VỆ SINH HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách đã phát triển phương pháp mới, tiên tiến hơn mang đến nhiều tiện ích giá trị gia tăng cho đối tác và quý khách hàng.


bình lọc cát hồ bơi , thiết bị hồ bơi , , thiết kế hồ bơi , HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI , HỒ BƠI KHÔNG HÓA CHẤT , HỒ BƠI SINH THÁI.