BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine)

LH TRỰC TIẾP CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0901 846 888 Ms Phương Mail: sales@biotechpool.com  

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine)

Kiểm tra và giám sát chất lượng nước là nhanh chóng và dễ dàng với BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine). Bài kiểm tra hoàn chỉnh này bao gồm mọi thứ bạn cần để có được các bài đọc chính xác về tổng số kiềm, clo tự do và kết hợp, axit cyanuric, độ cứng canxi và độ pH. Có các thay đổi màu sắc riêng biệt để loại bỏ phỏng đoán và 0,75 oz. chai ứng dụng dễ dàng cho liều điều trị chính xác, được sử dụng bởi cả các chuyên gia và chủ nhà.

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine), HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI 4 TRONG 1 AUSSIE GOLD, BỘ TEST NƯỚC HỒ BOWU, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI Với BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine) được trang bị một cuốn sách hướng dẫn nước toàn diện. Để so sánh nhanh chóng, một biểu đồ tròn để nhanh chóng nhận ra nơi điều chỉnh là cần thiết, và một trường hợp thuận tiện để lưu trữ dễ dàng, bộ kiểm tra này là cần thiết cho hóa học nước hồ bơi và spa hoàn hảo.

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine), HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI 4 TRONG 1 AUSSIE GOLD, BỘ TEST NƯỚC HỒ BOWU, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine)

LỢI ÍCH CỦA BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine) - Cả clo tự do và kết hợp đều có thể được thử nghiệm với mức gia tăng thấp tới 0,2 ppm - mức cho phép tối đa cho clo kết hợp theo hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật - và cao tới 20 ppm. - Sự thay đổi rõ rệt từ màu hồng rực rỡ đến màu không hề loại bỏ sự cần thiết phải phù hợp với màu sắc. - Bổ sung thuốc thử Deox (R-0867) khi thử nghiệm clo với sự hiện diện của các cú sốc monopersulfate hoặc nhiễu sẽ gây ra kết quả đọc chlorine kết hợp giả cao.

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine), HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI 4 TRONG 1 AUSSIE GOLD, BỘ TEST NƯỚC HỒ BOWU, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI Tính năng bảo trì hồ bơi: - Để sử dụng với hồ bơi và các ứng dụng spa. - Xét nghiệm tổng kiềm, clo tự do và kết hợp, axit cyanuric, độ cứng canxi và độ pH. - Bao gồm trường hợp, tập sách hướng dẫn nước và biểu đồ tròn. - Liều điều trị chính xác. - Sử dụng phương pháp chuẩn độ FAS-DPD để kiểm tra clo tự do và kết hợp. - Đo nồng độ clo tự do (FC) cao tới 50 ppm. - Kích thước: 0,75 oz. chai.

BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine), HỘP KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI 4 TRONG 1 AUSSIE GOLD, BỘ TEST NƯỚC HỒ BOWU, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NƯỚC HỒ BƠI Sau khi đã hài lòng với BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI CỦA TAYLOR (FAS-DPD Chlorine) này. Quý khách có thể liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI để đặt hàng. Tại đây mọi người sẽ được tư vấn, cũng như giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 130, Cao Duc Lan, An Phu ward, Distric 2, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 223623449, ACB - PGD kiến thiết  - Q9, Tp HCM Tel: 02862 787 969  – 0909 072 666 Email: sales@ecotechpool.com hoặc ecotechpool@gmail.com

 
BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI , BỘ LỌC GIẤY CARTRIDGE JANDY CS200 , MÁY LỌC THÔNG MINH ĐỘC ĐÁO ÂM TƯỜNG , thiết bị hồ bơi , thiết bị bể bơi , bán máy thiết bị hồ bơi , bán máy thiết bị bể bơi , máy lọc hồ bơi , máy lọc bể bơi , máy bơm hồ bơi , máy bơm bể bơi