BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T

Những BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T là công nghệ lọc hồ bơi mới nhất. Có nhiều kích cỡ cho mỗi bể bơi. Roto-Molde bền, chống ăn mòn sức mạnh cao. Với tính năng xây dựng bể chứa đơn trong nhiều năm hoạt động không có rắc rối, màu trung tính và thiết kế đơn giản. Chúng đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giá trị trong các bộ lọc cát. Chọn một bộ lọc bể bơi Hayward cho nước trong hồ sạch, độ bền chưa từng có và dễ vận hành.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC GIẤY CARTRIGDE, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI Nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ lọc cát tiên tiến, hiệu quả mạnh mẽ. Để có một hồ bơi hoàn hảo thì kết quả của bạn nên lựa chọn là BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T. Các sản phẩm bể bơi của Hayward được biết đến với những sản phẩm hạng nhất, đáng tin cậy và hiệu quả. Và BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T cho các bể bơi là dẫn đầu. Bao gồm một bộ khuếch tán trên cùng phân bố nước không lọc qua lớp cát để cho phép lọc lớn nhất. Các rãnh xi măng 360 độ có độ dày và tự làm sạch, các BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T cung cấp dòng nước cân bằng trong quá trình lọc hoặc rửa ngược.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC GIẤY CARTRIGDE, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC GIẤY CARTRIGDE, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM: - Hiệu suất năng lượng cao giúp tiết kiệm chi phí vận hành và sử dụng năng lượng. - Công nghệ dòng chảy tiên tiến đảm bảo lưu lượng dòng chảy tốt nhất và lọc tối đa. - 7 vị trí Hồ bơi Hayward đa cấp van cung cấp lưu lượng tối đa ở áp suất thấp. - Bộ khuếch tán bên trong cung cấp ngay cả dòng chảy và phân phối nước hồ bơi của bạn trên toàn bộ cát. - Chống ăn mòn, màu sắc nhanh bảo vệ bộ lọc cát Hayward từ các yếu tố. Từ đó cho một tuổi thọ dài hơn và hiệu suất cao điểm liên tục. - Lớn, dễ dàng tháo nắp thoát cho mùa đông và phục vụ lọc cát. - Dễ lắp ráp. - Bảo hành 1 năm.

BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC GIẤY CARTRIGDE, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI Để sở hữu một hồ bơi sạch đẹp hãy đặt mua BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T ngay hôm nay. Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.


bộ lọc cát hayward