BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002

BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002

Với BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002 mang lại giá trị chất lượng và sự tiện lợi trong việc lọc mực. Từ kỹ thuật chính xác đến thân nhiệt dẻo được gia cố của nó. Với BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002 làm việc chăm chỉ. Đạt được lưu lượng nước tối đa và lọc ưu việt với bảo dưỡng tối thiểu cần thiết. BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002, BỘ LỌC CÁT PENTAIR TROTON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI HAYWARD S180T Hơn thế nữa BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002, để thực hiện trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất và điều kiện môi trường. Nhờ yếu tố lọc lớn của chúng, chúng cung cấp lọc hiệu quả hơn các bộ lọc hộp mực khác có kích thước và phạm vi giá tương tự. BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002, BỘ LỌC CÁT PENTAIR TROTON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI HAYWARD S180T

BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- 90 bộ lọc chân vuông

- 2 "FIP Hệ thống nước

- Tốc độ dòng chảy 90 gallon/phút

- Bể lọc được làm từ vật liệu đồng polyme gia cố bằng thủy tinh bền. Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

- Bộ lọc nước cao và được lọc và ngăn chứa các mảnh vụn. Bằng cách vượt qua các mảnh vỡ nặng để bơi khi hộp mực được tháo ra để vệ sinh.

- Yếu tố hộp mực cực lớn với lõi được thiết kế chính xác cung cấp thêm sức mạnh và lưu lượng tối đa.

- Đầu lọc có độ bền cao, hấp dẫn có thể được xoay đến vị trí thuận tiện cho máy đo áp suất và giảm khí bằng tay.

- Núm khóa duy nhất được gắn chặt vào đầu lọc, loại bỏ bu lông hoặc kẹp.

- Cơ sở và cơ sở đúc khuôn đơn mảnh cung cấp thêm sức mạnh cho hiệu suất đáng tin cậy, không bị ăn mòn. BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002, BỘ LỌC CÁT PENTAIR TROTON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI HAYWARD S180T Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua BỘ LỌC CÁT HAYWARD STAR-CLEAR PLUS C9002 này. Thì hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Cũng như tư vấn về các mặt hàng. 


bộ lọc cát hayward