BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100

BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100

Với BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100 là kết quả của nhiều năm phát triển và sàng lọc sản phẩm. Nó đã thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho hiệu quả, hiệu quả, dài chạy giữa dịch vụ và cung cấp nhiều năm đáng tin cậy, hoạt động bảo trì thấp. Với BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100 có thiết kế nội bộ đặc biệt giúp giữ mức cát, đảm bảo lưu lượng nước và dẫn đến lọc hiệu quả nhất có thể. BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T Bên cạnh hiệu suất lọc ưu việt của nó, BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100 mang lại mức độ tin cậy và dễ vận hành và bảo trì cho một bản ghi âm vượt trội. Mỗi chi tiết thiết kế đã được tinh chế để làm cho bộ lọc Triton II đạt tiêu chuẩn công nghiệp. BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T

BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100

BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- Bộ lọc cát bên TR113 II TR100

- 2 "hệ thống ống nước

- 4.91 Feet vuông hiệu quả bộ lọc khu vực

- Tốc độ dòng chảy 98 gallon / phút (74 GPM Thương mại)

- 600 Lbs Cát Bắt buộc (Không bao gồm)

- Thiết kế nội bộ được chứng minh theo thời gian đảm bảo rằng tất cả các nước nhận được lọc tối đa cho kết quả tinh thể rõ ràng.

- Qui trình GlasLok tạo ra một bể chứa bằng sợi thủy tinh, một lớp có lớp phủ chống tia cực tím trong nhiều năm, dịch vụ chống ăn mòn đáng tin cậy.

- Thiết kế hệ thống Flow kiểm soát chất lượng lọc và đảm bảo thời gian chạy tối đa giữa backwashing. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

- Kết hợp cát và nước cống tốc độ phục vụ và winterizing.

- Tất cả các bộ phận bên trong được ren để dễ bảo trì.

- Bộ khuếch tán nước xoay-xa cho phép truy cập nhanh vào cát và tất cả các bộ phận bên trong. BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100, BÌNH LỌC CÁT HAYWARD S244S PRO CHO HỒ BƠI, BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI EMAUX, BỘ LỌC CÁT HAYWARD S144T Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm BỘ LỌC CÁT PENTAIR TRITON II TR100. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI nhé. Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.