CÁC LOẠI DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 15/11/2017

CÁC LOẠI DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Trong quá trình sử dụng hồ bơi, chắc chắn sẽ có không ít lần bạn phải đối mặt với việc hồ bơi bị ô nhiễm. Chất bẩn, vi khuẩn, rong rêu và lá cây sẽ sẽ làm bẩn hồ bơi của bạn. Những lúc như vậy, bạn phải sử dụng đến các DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một số THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI cần thiết.

CÁC LOẠI DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI CẦN THIẾT 

1. Ống mềm và bàn hút vệ sinh.

Đây là bộ dung cụ đi liền với nhau. Ống mềm được gắn với BÀN HÚT VỆ SINH, giúp bạn có thể đi sâu vào mọi ngõ ngách tận đáy bể bơi. Có công dụng hút và làm sạch mọi vi khuẩn hay tảo dưới đáy hồ bơi. Điển hình là mẫu được xuất xứ từ Tây Ban Nha của thương hiệu Kripsol.

2. Chổi cọ bể bơi.

Được thiết kế với mục đích làm sạch tảo và các chất bẩn bám trên thành bể. Chiếc CHỔI CỌ BỂ BƠI này là một dụng cụ hầu hết có trong tất cả các bể bơi. Cách xử dụng đơn giản cũng như hiệu quả cao khiến nhiều gia đình vẫn tin dùng nó.

3. Vợt rác bể bơi.

VỢT RÁC BỂ BƠI là một trong những DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI rất cần thiết. Thông thường, khi lá cây hoặc rác rơi xuống hồ bơi, đây là dụng cụ mà bạn sẽ sử dụng để vớt chúng. Vợt rác còn được kết hợp với sào nhôm, giúp bạn dễ dàng vớt được mẫu rác, lá cây ở khoảng cách xa.

4. Robot vệ sinh hồ bơi.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc vệ sinh hồ bơi, có một giải pháp dành riêng cho bạn. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI là một sản phẩm mới được áp dụng công nghệ kĩ thuật tân tiến. Công việc của bạn là cắm điện và thả robot xuống hồ bơi. Phần còn lại, hãy để cho chúng làm. Bề mặt tiếp xúc của robot với nền bể bơi là một loại chổi cọ cao su rất linh hoạt. Giúp chúng có thể làm sạch hồ bơi một cách dễ dàng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG

HOBOISINHTHAI.COM là website chuyên cung cấp các vật dụng liên quan đến hồ bơi như: THIẾT BỊ HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, ĐÈN LED HỒ BƠI,.. Các sản phẩm của website đều có xuất sứ rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt