CÁC MẪU HỒ BƠI ĐẸP MANG ĐẬM CHẤT THẨM MỸ

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 19/11/2017

CÁC MẪU HỒ BƠI ĐẸP MANG ĐẬM CHẤT THẨM MỸ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chắc chắn bạn sẽ cần đên một nơi để xả stress. HỒ BƠI GIA đình là một trong những giải pháp cho việc đó. Tuy nhiên, nếu một chiếc hồ bơi không đẹp hoặc không mang nhiều tiện ích. Bạn sẽ dần dần cảm thấy chán nản với nó. Chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu HỒ BƠI ĐẸP cho bạn tham khảo, nếu bạn đang có suy nghĩ xây dựng hồ bơi.

CÁC MẪU HỒ BƠI ĐẸP VÀ ĐỘC

Bơi lội là một môn rất cần thiết cho việc giữ gìn dáng vóc và sức khỏe. Đặc biệt, môn thể thao này còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

1. Hồ bơi trong khuôn viên biệt thự.

Đây là một trong những mẫu HỒ BƠI ĐẸP và rất sang trọng. Muốn kết hợp hồ bơi với biệt thự kiểu này, thông thường hồ bơi sẽ nằm trong khuôn viên vườn của căn hộ. Được đặt song song với chiều dài của căn nhà. Làn nước xanh sẽ làm nổi bật tông nền trắng của ngôi nhà.

2. Biệt thự ôm lấy hồ bơi.

Khác với mẫu hồ bơi trước. Loại hồ bơi này dành cho những biệt thự trong thành phố - nơi không có nhiều diện tích. Hồ bơi sẽ được thiết kế nằm gọn trong khuôn viên biệt thự. Tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp, cũng như không có bất kì chi tiết thừa trong căn nhà.

3. Hồ bơi cỡ trung bình 

Không cần phải quá phô trương. Hồ bơi có diện tích trung bình, không quá to cũng không quá nhỏ. Mặc dù căn biệt thự có phần tráng lệ, nhưng lại làm nổi bật hình ảnh một chiếc hồ bơi nhỏ bé. Một kiểu HỒ BƠI ĐẸP mà nhiều người mong ước.

4. Hồ bơi mini

Mẫu hồ bơi này dành cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Được xây dựng để tối đa hóa diện tích.

5. Hồ bơi phong cách phương Tây.

Một thiết kế HỒ BƠI ĐẸP, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, ngoại thất và ánh sáng.

6. Hồ bơi chạy chạy quanh nhà.

Ở thiết kế này, hồ bơi sẽ chạy bao quanh ngôi nhà. Khiến căn nhà của bạn trở nên bí ẩn và hết sức độc đáo.

THIẾT KẾ HỒ BƠI ĐẸP CHẤT LƯỢNG CAO.

Để có được những mẫu HỒ BƠI ĐẸP như thế, bạn cần phải đến đội ngũ chuyên gia thật chuyên nghiệp. Họ sẽ thiết kế cũng như cho bạn những lời khuyên phù hợp với ngôi nhà của mình.

HOBOISINHTHAI.COM là website uy tín trong việc THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, họ sẽ đem đến cho bạn những giá trị tốt nhất. Bạn sẽ không phải thất vọng khi đến với website này.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.