CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TÍM LÀM SẠCH HỒ BƠI CHI TIẾT NHẤT

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Thuốc tím là gì và được ứng dụng trong xử lý nước bể bơi ra sao? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của quý bạn đọc trên các diễn đàn trong thời gian vừa qua.

✔️ Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Hi Vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về thuốc tím và lựa chọn được sản phẩm hóa chất chất xử lý nước hồ bơi trong thời gian tới.

xử lý nước hồ bơi bằng thuốc tím

KHÁI NIỆM THUỐC TÍM LÀ GÌ?

✔️ Thuốc tím KMnO4 hay còn được gọi là một chất rắn vô cơ đến nay được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sát khuẩn và tẩy trùng. Đặc biệt trong y tế, thực phẩm  và xử lý nước bể bơi được ứng dụng rất nhiều.

✔️ Khi bay hơi KMnO4 sẽ tạo thành chất rắn với tinh thể có màu đen tím chúng có hình lăng trụ lấp lánh. Vào năm 2000 cả thế giới sản xuất khoảng 30.000 Tấn để sử dụng. Điều này nói lên rằng thuốc tím đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày.

xử lý nước hồ bơi tốt

CÔNG DỤNG THUỐC TÍM

✔️ Thuốc tím là một chất có tính oxi hóa mạnh đến nay được ứng dụng nhiều trong đời sống và sản xuất. Không chỉ phục vụ ngành hóa học mà còn có thể phục vụ trong nhiều ngành nghề như nuôi trồng thủy sản, sát khuẩn trong y tế hay hấp thụ khí gas.

✔️ Đặc biệt hơn cả thuốc tím KMnO4 còn được ứng dụng trong xử lý làm sạch bể bơi khử trùng nước giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước.

✔️ Rất nhiều nhà kinh doanh bể bơi khắp cả nước sử dụng thuốc tím trong quá trình xử lý làm sạch bể bơi rất hiệu quả. Thuốc tím có khả năng xử lý và tiêu diệt các loại tảo, làm sạch bể bơi.

✔️ Thuốc tím được ứng dụng trong làm sạch vệ sinh bể bơi công nghiệp và khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Ngoài ra thuốc tím còn được ứng dụng trong các ao hồ nuôi trồng thủy hải sản.

xử lý nước hồ bơi hiệu quả

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TÍM CHO BỂ BƠI CHI TIẾT

✔️ Khi sử dụng thuốc tím trong xử lý nước hồ bơi, bạn cần lưu ý:

✔️ Với nhiều ứng dụng ứng dụng thiết thực trong đời sống nên tên thuốc tím KMnO4 được bày bán rộng rãi. Song để xử lý nước bể bơi hiệu quả và không lãng phí cũng như gây hại cho người dùng thì bạn cần lưu ý:

  • Thứ nhất tính toán lượng thuốc tím cần sử dụng để xử lý làm sạch bể bơi một cách chính xác tránh để gây lãng phí.
  • Thứ 2, sau khi dùng thuốc tím xử lý nước hồ bơi xong bạn cần bảo quản thuốc tím KMnO4 ở nơi khô ráo tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hay những nơi có nhiệt độ cao.
  • Thứ ba tuyệt đối không dùng chung thuốc tím với những loại hóa chất có tính sát trùng cao như: formaline, H2O2 và iiodin.

✔️ Ngoài ra liều lượng sử dụng thuốc tím KMnO4 trong xử lý làm sạch nước bể bơi đã được quy định sẵn. Tùy vào mục đích sử dụng mà liều lượng sẽ thay đổi bạn cần áp dụng đúng để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu dùng để diệt khuẩn bạn dùng từ 2 – 40mg/L.

✔️ Thuốc tím đem lại nhiều ứng dụng thiết thực trong xử lý nước hồ bơi và cuộc sống, để mua hàng với mức giá tốt nhất bạn hãy liên hệ theo số điện thoại đây: 0948 43 00 66.

✔️ Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống!


xử lý nước hồ bơi