CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE

Những gia đình cũng như tại các trung tâm hồ bơi dành chơ trẻ em. Đều có thiết kế CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE này. Chúng mang lại cho các em nhỏ sự thích thú đến hồ bơi hơn. Không những thế còn làm trang thiết bị cho hồ bơi của bạn thêm tiện nghi hơn.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE này sẽ làm cho những người nhỏ mà thưởng thức hồ bơi của bạn! Cyclone kết hợp nhiều tính năng tuyệt vời tương tự của TurboTwister của chúng tôi, nhưng với tỷ lệ nhỏ hơn chỉ cao 1.3m. Nạp với các tính năng an toàn như tay vịn đúc và một cái thang kèm theo, slide này hoàn toàn phù hợp với Tiêu chuẩn an toàn. Phong cách nhỏ gọn lý tưởng cho không gian sàn hạn chế và những người đam mê hồ bơi nhỏ hơn.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- Chiều cao 1,3m

- Chỉ có một đường cong bên phải

- Cha thanh trượt lên đến 175 lbs / 79kg

- Xây dựng mạnh mẽ xoay tròn cho sức mạnh và độ bền

- Thiết kế thang kín cho an toàn tối đa

- Được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng

- Hệ thống cấp nước kết nối với vòi vườn

- Lắp đặt boong đơn giản - không cần neo

- Đối với các ứng dụng dân cư

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME Để đặt hàng CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH CYCLONE này của chúng tôi. Xin lên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả hợp lý. Sau khi được chấp thuận chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến và thiết kế cho quý khách. Mọi thắc mắc xin gọi về cho công ty.


cầu trượt hồ bơi , cầu trượt bể bơi