CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON

Những CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON được thiết kế để mang lại niềm vui mà vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người. Điều này thời gian lớn 7 ft trượt cung cấp rides ly kỳ vào hồ bơi trong khi thang kèm theo sâu của nó với tay vịn tiếp xúc đảm bảo an toàn.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU THANG INOX HỒ BƠI, BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI Được làm bằng nhựa roto-đúc, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON có thể chứa lên đến 275 lb người lớn. Để giữ cho bạn trượt và không bao giờ dính, hệ thống cung cấp nước "Grand Rapids" cung cấp nhiều nước cho máng. (Lên đến 40 gal mỗi phút!). Loại hình này vượt qua tiêu chuẩn an toàn sản phẩm tiêu dùng an toàn cho hồ bơi. Typhoon có một dấu chân nhỏ nên nó sẽ không chiếm quá nhiều bộ bài của bạn và nó rất nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU THANG INOX HỒ BƠI, BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM • 7'4 "cao ở đầu tay vịn • Hệ thống cấp nước GrandRapids ™ có khối lượng cao • Có sẵn ở các đường cong bên phải và bên trái • Xây dựng xoay tròn cho độ bền và độ bền • Có thanh trượt lên đến 275 pound • Tay vịn và tay vịn đúc tăng an toàn • Trang trình bày này hoàn toàn tuân thủ Tiêu chuẩn an toàn CPSC cho các Slide Pool (16 CFR 1207)

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU THANG INOX HỒ BƠI, BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI THÔNG SỐ KỸ THUẬT Chiều cao: 2,2M. Có sẵn ở các đường cong bên phải hoặc bên trái. Flume dài 3m. Không gian boong yêu cầu: 3,5M x 1,2M. Giới hạn trọng lượng: 124kg. Trẻ em phải được giám sát mọi lúc khi sử dụng trang trình bày này.

CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON, CẦU TRƯỢT 360 SR SMITH HELIX, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU THANG INOX HỒ BƠI, BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI Để biết thêm thông tin chi tiết về CẦU TRƯỢT HỒ BƠI SR SMITH TYPHOON này. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI để được giải đáp. Quý khách sẽ được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc. Tại đây quý khách sẽ được giới thiệu về nhiều cầu trượt khác nữa.


Nguyên lý lọc nước hồ bơi