CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI

CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI

Ngày nay hồ bơi được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, phổ biến khắp mọi nơi. Ở các khu vui chơi giải trí công cộng, khu resort, khách hạn cho đến hộ gia đình. Là nơi để rèn luyện sức khỏe cũng như là kỹ năng sống cho mọi người. Đặc biệt với những người ưa thích cảm giác mạo hiểm thì một chiếc CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI là không thể thiếu.

CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ, MÁY HIỆN ĐẠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC NHẬP KHẨU, MÁY LỌC HỒ BƠI, MÁY LỌC THÔNG MINH ÂM TƯỜNG Những chiếc CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI giúp họ thách thức bản thân và muốn chinh phục nó. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, ván được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của bể bơi phù hợp với các đối tượng khác nhau sử dụng. CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI là sản phẩm dành cho những ai yêu thể thao, thích cảm giác mạnh. Thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, với đường nét tinh tế kết hợp với màu sắc đa dạng.

CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI THIẾT BỊ CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI

MÔ TẢ CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI – Kích thước: 160cm x 45cm x 39cm. – Trọng lượng tải tối đa: 90kg – Vỏ ván nhảy làm từ nhựa tổng hợp FRP composite, kháng hóa chất, tia UV. – Tay vịn Inox 304 – Sàn chống trượt. – Bảo hành: 1 năm

CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI ĐẶC ĐIỂM CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI - Ván nhảy bể bơi được sản xuất từ vật liệu FRP – Gelcoat Hiplex, lõi thép chịu lực lớn và không bị tác động nhiều từ môi trường bên ngoài, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa dù tiếp xúc với hóa chất, khả năng chịu lực cao, chống tia tử ngoại và kết cấu lắp đặt an toàn tuyệt đối. - Vỏ ván nhảy được làm từ nhựa tổng hợp FRP composite có khả năng chống ăn mòn, chống tia cực tím UV, khả năng hóa kháng chất nên rất bền, tuổi thọ lên tới 20 năm. - Mặn ván được thiết kế chống thấm, chống trơn trượt khi sử dụng. - Có độ đàn hồi tạo lực bật phù hợp - Độ bền cao, chịu được mọi loại thời tiết - Trọng lượng và kích thước nhỏ gọn - Nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng đối tượng khách hàng lựa chọn.

CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI đơn vị đi đầu về TƯ VẤN THIẾT BỊ, THIẾT KẾ XÂY DỰNG THI CÔNGCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty để có giải pháp và giá tốt nhất về CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI.