CÓ NÊN DÙNG SODIUM PHOSPHATE Na3PO4 XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI KHÔNG?

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Mùa hè đến bể bơi thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bể bơi là một dạng vật dụng có khả năng chứa nước với kích thước lớn.

✔️ Bể bơi đã phục vụ nhu cầu bơi lội giải nhiệt của rất nhiều người trong thời điểm mùa hè oi bức để có thể đảm bảo an toàn cho nguồn nước và an toàn cho sức khỏe người bơi thì đòi hỏi chúng ta cần xử lý làm sạch nước bể bơi.

✔️ Dưới tác động bơi lội của nhiều khách hàng nước ở bể sẽ bị đục dần và bẩn do các chất thải bụi bặm từ cơ thể con người. Để làm sạch bể cần dùng hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng.

✔️ Trên thị trường hiện nay có bán hóa chất Na3PO4, vậy có nên dùng Na3PO4 để xử lý làm trong nước hồ bơi không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau:

hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng bán chạy

KHÁI NIỆM SODIUM PHOSPHATE  Na3PO4 LÀ GÌ?

✔️ Na3PO4 là hợp chất của muối khi tồn tại ở dạng khan. Hóa chất xử lý làm sạch để bơi được đóng dạng bao 25 kg có xuất xứ tại Trung Quốc. Na3PO4 có dạng tinh thể màu trắng và dễ tan trong nước.

✔️ Kèm theo đó, độ hòa tan trong nước của hóa chất làm trong nước hồ bơi là 1.5g/100ml (ở 0 độ C) tan nhanh trong nước.

CÔNG DỤNG

✔️ Công dụng của hóa chất Na3PO4 được ứng dụng nhiều ngành bao gồm ngành xử lý nước bể bơi, dùng làm chất tẩy rửa, chế biến thực phẩm và sản xuất phân bón cùng nhiều ngành công nghiệp khác.

hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng tốt

VÌ SAO GỌI SODIUM PHOSPHATE LÀ HÓA CHẤT XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI HIỆU QUẢ?

✔️ Trong xử lý nước bể bơi Na3PO4 được xem là thành phần quan trọng đối với công nghệ xử lý nước. Đặc biệt tác dụng chính của hóa chất làm sạch bể bơi này là làm mềm nước cứng có khả năng trung hòa pH và kiềm cho nước sinh hoạt. Theo các chuyên gia trong quá trình xử lý bể bơi hoặc nước thải công nghiệp Na3PO4 là hóa chất hết sức cần thiết.

✔️ Trên thực tế làm sạch bể bơi bằng các hệ thống thiết bị lọc có thể loại bỏ được cặn bã rác thô còn làm sạch bằng hóa chất có khả năng loại bỏ vi khuần. Do đó sử dụng hóa chất làm sạch bể bơi sẽ giúp cân bằng pH, loại bỏ kim loại nặng có trong nước, loại bỏ rêu tảo và xử lý lắng cặn.

hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Na3PO4 LÀM SẠCH BỂ BƠI ĐÚNG CÁCH

✔️ Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng hóa chất Na3PO4 - đây là hợp chất có thể bắt cháy và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ. Đặc biệt khi tham gia một số phản ứng sinh nhiệt hóa chất xử lý bể bơi này có thể sinh ra khí độc hại. Chính vì thế việc bảo quản và sử dụng đúng cách cần được đặc biệt quan tâm và lưu ý:

  • Khi bạn tiến hành xử lý nước bể bơi bằng hóa chất Na3PO4 cần phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động gồm găng tay, khẩu trang, quần áo.
  • Trong trường hợp hóa chất dính vào mắt miệng rửa ngay lập tức với nước sạch sau đó đến các cơ sở y tế gần nhất.
  • Nếu hóa chất bắn lên da cần cởi bỏ ngay quần áo và rửa sạch lại với xà phòng và nước sạch.

✔️ Trên đây là một số thông tin liên quan đến hóa chất xử lý nước bể bơi Na3PO4. Mong rằng qua đây bạn đọc có thêm thông tin hữu ích cho mình trong thời gian tới.


hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng