CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030

CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030

Với CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030 đạt đến chân trời mới trong công nghệ lọc hộp mực. Một cụm gồm bốn phần tử hộp mực polyester có thể tái sử dụng cung cấp công suất giữ bụi bẩn. Công suất giữ bụi bẩn và bộ lọc cực dài 700 feet vuông. CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030, CỘT LỌC GIẤY CARTRIDGE ASTRAL CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI Với CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030 được làm từ vật liệu đồng polyme. Được gia cố để có được độ bền, độ bền và tuổi thọ cao nhất.Nngay cả đối với các ứng dụng và điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Khám phá kết quả rõ ràng của pha lê và hiệu suất đáng tin cậy của SwimClear bởi Hayward - lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia hồ bơi. CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030, CỘT LỌC GIẤY CARTRIDGE ASTRAL CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI

CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- 700 feet vuông hiệu quả lọc khu vực.

- Tốc độ dòng chảy 150 gallon mỗi phút.

- Được khuyến nghị sử dụng với Hồ bơi trong đất, Kết hợp hồ bơi / spa trong nhà và Spa trong khuôn viên.

- Van xả khí bằng tay có công suất cao, nhanh chóng thổi phồng không khí với một vòng quay nhanh chóng của đòn bẩy.

- Nặng-Duty, Tamper-Proof, One-Piece kẹp an toàn fastens tank top và dưới cùng với nhau. Và cho phép truy cập nhanh đến tất cả các thành phần bên trong mà không làm phiền đường ống hoặc kết nối.

- Bể lọc cường độ cao được làm từ vật liệu polymer bền, được gia cố bằng kính. Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng và điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030, CỘT LỌC GIẤY CARTRIDGE ASTRAL CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI - Thiết kế cơ sở bể sơ cấp thấp đồng nhất giúp loại bỏ các phần tử hộp mực nhanh chóng và đơn giản.

- Full-Size 1-1 / 2, Tích hợp Drain cung cấp nhanh chóng làm sạch và xả.

- Áp suất kết hợp và làm sạch

- Đo chu kỳ chỉ số cho phép chỉ thị trực quan khi các yếu tố lọc hộp mực cần làm sạch.

- Self-Aligned Tank Top và Bottom giúp truy cập để phục vụ các phần tử hộp mực Quad-Cluster nhanh chóng và dễ dàng.

- CPVC Union Coupling Connection cung cấp các tùy chọn hệ thống ống nước của 2, hoặc 2-1 / 2. Đường ống với 2, đầy đủ dòng chảy nội bộ đường ống cho hiệu suất tối đa. - Noryl vách ngăn phụ kiện cho sức mạnh thêm và khả năng chịu nhiệt. CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030, CỘT LỌC GIẤY CARTRIDGE ASTRAL CHO HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI Nếu quý khách có nhu cầu CỘT LỌC GIẤY CARTRIGDE HAYWARD SWIMCLEAR C7030 này. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như thương lượng về giá. 


cột lọc giấy cartrigde