ĐÈN LED CHO THIẾT BỊ HỒ BƠI DÒNG SẢN PHẨM “Bê tông Britestream NICHE165”

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

ĐÈN LED CHO THIẾT BỊ HỒ BƠI  DÒNG SẢN PHẨM “Bê tông Britestream NICHE165”

♻️ Phần không thể thiếu cho thiết bị hồ bơi  làm cho hồ bơi nhân tạo thêm lung linh vào buổi tối. Đó là thiết bị hồ bơi đèn led được nhập khẩu vào  trong  nước đã mang  lại cho khách hàng về chất lượng cũng như đa dạng hóa trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho hồ bơi.

 cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp

♻️Thắp sáng cho hồ bơi thì công dụng của đèn led quan trọng nhất để người sử dụng có thể bất cứ lúc  mà  không cần phải  chờ sáng hay tối mới có thể sử dụng hồ bơi.

♻️ Tthế nên Đèn LED bể   bơi, với dòng sản phần này được thiết lặp và lắp đặt bê tông và có màu sẳn , như màu xanh, trắng, nhiều màu trở lên.

♻️Đèn LED bể bơi Britestream Concrete đã thiết kế  đặc biệt qaun trọng cho khách hàng dễ dàng lắp đặt bê tông vào thiết bị

SƠ LƯỢT VỀ ĐÈN LED Britestream Concrete NICHE165?

♻️ Thiết bị có thông số và màu khác nhau so với màu sắc đa dạng có thể giúp đáp ứng cho nhu cầu đặt hàng hay trang trí của khách  cho hồ bơi thêm lung linh hơn.

♻️Sự kết hợp đầy đủ khoa học công nghệ vào trong đèn Led  để đáp ứng và phát huy công dụng tối đa của đen Led, và đây là dong  sàn phẩm có thể  đáp ứng tất cả các yêu cầu về thông số kỹ thuật cần thiết cho một đèn LED  cao cấp.

CẦN HIỂU VỀ ĐÈN LED?

+ Thông số  khác nhau về màu sắc

+ sự kết hợp đày đủ về máu sắc ánh sáng thông qua công tác đèn

+Đèn LED Bê tông Britestream sử dụng đèn LED siêu sáng tiết kiệm năng lượng và chỉ hoạt động trên 15 watt năng lượng

+Gắn phẳng với hình chiếu tối thiểu 28mm vào hồ bơi.

+Đèn LED siêu sáng có khả năng cung cấp 352 lumen (LED trắng).

+Độ chiếu sáng 180 °.

lăp đạt máy lọc hồ bơ giá rẽ

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI  - Để bạn có thể  lụa chọn cho mình một dòng sản phẩm ưng ý nhất. Công ty  có nhiều năm kinh nghiệm cung như trong khâu xây dụng thêm hồ bơi từ tự nhiên đến nhân tạo. Đa phần hồ bơi  chung tôi  được làm từ  chất liệu composite cao cấp hiện đại


đèn led hồ bơi , đèn led bể bơi