ĐÈN LED HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: H11178

Liên hệ: Tel: 0901 880 009 Ms Vien Mail: [email protected]

ĐÈN LED HỒ BƠI

Không gian nhiều màu sắc, lung linh khi có sự kết hợp giữa ánh đèn và nước, còn gì tuyệt vời hơn khi thả người vào mớ màu sắc lung linh, huyền ảo tuyệt đẹp đấy. Đèn led hồ bơi, giải pháp màu sắc rực rỡ, tạo độ tươi sáng cho hồ bơi nhà bạn.

đèn led hồ bơi

Đèn led hồ bơi chiếu dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ LED đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường với hiệu suất, tuổi thọ và chất lượng cao.

Đặc tính nổi bật:

– Đèn led sử dụng năng lượng ít hơn đèn chiếu dưới nước halogen truyền thống. – Thiết kế treo tường dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí. – Tiếp tục hoạt động nếu một bóng LED đơn bị hỏng. – Thiết kế không mối hàn để bảo vệ nước rò rỉ vào đèn.

ĐÈN LED HỒ BƠI

Chi tiết kỹ thuật đèn led hồ bơi – Công suất và điện thế: 35W/12V AC, 50/60Hz – Lumination (LUX): 2000 (ánh sáng trắng) 1400 (RGB) – Nhiệt độ ánh sáng trắng: 20000K – Tiêu chuẩn không thấm nước: IP68 – Tương thích với hồ bơi bằng bê tông và nhựa vinyl – Đèn không âm trong bê tông

– Định vị trên tường bằng chữ thập bằng vít và tăc kê – Sử dụng công nghệ đèn LED – Tuổi thọ bóng đèn 25.000 giờ – Vẫn hoạt động bình thường nếu bị cháy 1 bóng – Chiều dài dây điện: 2.5m – Có nhiều dạng ánh sáng như: đèn sáng trắng, sáng xanh hoặc thay đổi màu – Không có tăng phô kèm theo


đèn led hồ bơi , thiết bị chiếu sáng hồ bơi , ánh sáng đẹp , hồ bơi đẹp , an toàn , tiện dụng.