ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W

ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W

Trong cuộc sống này, thứ thu hút làm cho con người thích thú đó là ánh sáng. ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W là thiết bị không thể thiếu cho bể bơi, giúp chiếu sáng ngoại cảnh. Hơn nữa để trang trí thiết kế bể bơi thêm lộng lẫy và sang trọng đặc biệt vào ban đêm. ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W là mẫu đèn chiếu sáng cho bể bơi được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BẠT PHỦ HỒ BƠI, TAY VỊN HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Khi xây dựng hồ bơi, chúng tôi phải tư vấn cho khách hàng về hệ thống ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W. Vì chi phí không những thấp mà còn có tác dụng mang lại không hề nhỏ. Chúng phục vụ bơi lội vào những lúc thời tiết xấu, cũng như vào ban đêm gây nỗi sợ hãi cho người bơi. Biến hóa hồ bơi thành hệ thống trang trí ngoại thất cho ngôi nhà thật sự. Là một điều rất lãng phí cho chủ nhân sở hữu chúng.

ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BẠT PHỦ HỒ BƠI, TAY VỊN HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và công suất khác nhau. Nhưng cùng khả năng chống thấm nước, chống bụi và ăn mòn bởi hóa chất bể bơi. Đèn đảm bảo cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi. Góc chiếu rộng, tuổi thọ cao và nhiều màu sắc. Là những ưu điểm nổi trội của đèn thích hợp cho các bể bơi, đài phun nước lớn.

ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BẠT PHỦ HỒ BƠI, TAY VỊN HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI ĐẶC ĐIỂM ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W

- ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W thiết kế sang trọng, mẫu đèn led lắp nổi phù hợp cho hồ bơi, bể bơi.

- Tuổi thọ đèn led cao gấp 5 lần đèn Halogen truyền thống.

- Điện áp đầu vào cực thấp 12V an toàn khi sử dụng.

- Đèn LED hồ bơi đạt tiêu chuẩn IP68 sử dụng chiếu sáng dưới nước.

- Đèn LED âm nước cho hồ bơi thế hệ mới tuổi thọ lên đến 50.000 giờ cao hơn gấp 5 lần bộ đèn bể bơi Halogen.

- Ánh sáng đa dạng: Đèn LED đổi màu, Đèn ánh sáng trắng, đèn ánh sáng xanh, Đèn ánh sáng vàng...

- Vỏ hộp được thiết kế chắc chắn bền đẹp.

ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ CHO BỂ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BẠT PHỦ HỒ BƠI, TAY VỊN HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Để có được bể bơi với những ánh đèn lung lung đẹp mắt. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI để được tư vấn mua ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W.


sửa chữa hồ bơi , dịch vụ sửa chữa thiết bị hồ bơi