ĐÈN LED HỒ BƠI 24W

ĐÈN LED HỒ BƠI 24W

Nơi đâu có ánh đèn nơi đó có sự chú ý cũng như thu hút của nhiều người. Nhất là ở các hồ bơi khách sạn, công cộng luôn được gắn ĐÈN LED HỒ BƠI 24W. Và ĐÈN LED HỒ BƠI 24W là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bể bơi. Với mục đích trang trí cho hồ bơi thêm lung linh, sinh động. Tuy nhiên không ít người lại băn khoăn không biết nên chọn loại đèn nào, chi phí đèn hồ bơi có đắt hay không?

ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI Để chiếu sáng cho bể bơi vào buổi tối, không nóng, bền, tiết kiệm điện, tuyệt đối an toàn. Luôn là những những tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư. ĐÈN LED HỒ BƠI 24W của CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI cung cấp là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình hồ bơi. ĐÈN LED HỒ BƠI 24W không chỉ có chức năng chiếu sáng, đây cũng là một trong những thiết bị được xem như để trang trí hồ bơi làm cho hồ bơi trở nên lung linh và đẹp hơn với những ánh sáng tuyệt diệu.

ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI ĐÈN LED HỒ BƠI 24W

ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN LED HỒ BƠI 24W – Công suất Led: 24 W – Điện áp: AC24V/DC24V – Quang thông: 1920 Lumen – Nhiệt độ màu: 2700K-6000K – Chỉ số hoàn màu Ra = 80 – Kích thước: Φ296,16 x H176,39 mm – Góc chiếu: 60°/90°/120° – Dòng điện rò ở nhiệt độ làm việc: 0.003 mA

ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V - 18W, ĐÈN LED ÂM NƯỚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI, XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ HỒ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ THI CÔNG XÂY DỰNG chuyên nghiệp với giá cạnh tranh.


đèn led hồ bơi , đèn led bể bơi