ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB

Mong muốn có được ánh sáng ban đêm thật đẹp, lung linh tạo cảm giác thích thứ. Thì không thể không nhắc đến ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB này. Sản phẩm là một trong những loại đèn Led mới nhất hiện nay. Được ra đời với các tính năng vượt bậc hơn những loại đèn trước kia.

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V-18W, ĐÈN LED HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN DƯỚI NƯỚC HỒ BƠI Với ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB có hiệu suất phát sáng cao và tuổi thọ cao. Ngoài ra, nó là tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Nó là một bóng đèn LED đi kèm với 1 cái LEDs emitter bên trong cung cấp cho bạn nhiều màu sắc và rực rỡ ánh sáng. Với khả năng tạo nhiệt rất thấp, bên cạnh việc tiết kiệm năng lượng ánh sáng. Tuổi thọ thường rất dài và dễ lắp đặt. Một ánh sáng phải có cho bạn.

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V-18W, ĐÈN LED HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN DƯỚI NƯỚC HỒ BƠI

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

- Nằm dưới nước và kín, không thấm nước spotlight thêm một dazzle của màu sắc để ao của bạn hoặc đài phun nước.

- Đi kèm với 1 bóng đèn LED. Hướng 360 độ.

- Có thể được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang, điều chỉnh đứng cho phép bạn điểm ánh sáng ở góc độ khác nhau.

- Lý tưởng cho hồ cá, hồ bơi đài phun nước hoặc ao, chiếu sáng và màu sắc. Làm sinh động ao vườn để có được bầu không khí lý tưởng và vẻ đẹp.

- Hiệu quả phát sáng cao và tuổi thọ dài.

- Không thấm nước, chống rung, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

- Siêu sáng và lâu dài, rất đẹp, hoàn hảo cho trang trí, dễ dàng để cài đặt.

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V-18W, ĐÈN LED HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN DƯỚI NƯỚC HỒ BƠI THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công suất: 10W

- Màu sắc ánh sáng: RGB

- Điện áp: 12V DC (LED biến áp cần thiết)

- LED Loại: 1 mảnh chip LED công suất cao

- Lens: Convex Lens - Chất liệu: Nhôm xe

- Shell: Anodized nhôm

- Tuổi thọ bóng đèn LED: 30000-50000 giờ - Tốc độ bảo vệ: chống thấm nước IP68

- Mặt trước: kính cường lực 5mm với silicone

- Mặt trước: 73mm / Đường kính sau: 55mm

- Tổng chiều dài: 65mm / Chiều cao: 105mm - Trọng lượng sản phẩm: 0.3kg

ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB, ĐÈN LED HỒ BƠI DƯỚI NƯỚC IP65, ĐÈN LED HỒ BƠI 24W, ĐÈN LED HỒ BƠI 12V-18W, ĐÈN LED HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI, ĐÈN DƯỚI NƯỚC HỒ BƠI Khi quý khách có nhu cầu cần đặt mua ĐÈN LED HỒ BƠI IP65 10W RGB này. Xin gọi cho CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi để được đặt hàng nhé. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng. Cúng như giá thành sản phẩm.


đèn led hồ bơi , đèn led bể bơi