DỤNG CỤ CỨU HỘ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 25/11/2017

DỤNG CỤ CỨU HỘ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO

Trong thời gian gần đây, thường xuyên có những vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra ở hồ bơi. Nó bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mốt trong số các nguyên nhân phổ biến là hồ bơi không được trang bị đầy đủ những DỤNG CỤ CỨU HỘ cần thiết. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lên một số DỤNG CỤ CỨU HỘ mà nhất thiết hồ bơi phải có.

CÁC DỤNG CỤ CỨU HỘ CẦN THIẾT CHO HỒ BƠI

1. Ghế cứu hộ bể bơi.

Đây là chiếc ghế được dành cho những người cứu hộ bể bơi ngồi. Với nhiệm vụ là quan sát trong khi mọi người bơi, chiếc ghế này sẽ phần nào giúp cho hồ bơi của bạn trở nên an toàn. Nhất là đối với các HỒ BƠI CÔNG CỘNG - nơi có rất số lượng người bơi rất đông.

2. Phao cứu hộ.

Được làm bằng chất liệu thông dụng, kết hợp với màu sắc bắt mắt. Phao cứu hộ là một trong những DỤNG CỤ CỨ HỘ hồ bơi vô cùng cần thiết. Có nhiệm vụ cứu nạn khi gặp sự cố đuối nước. Bạn có thể dùng nó cho trẻ em trong khi bơi để đảm bảo sự an toàn.

3. Móc cứu hộ.

Với những sự cố, tại nạn bất ngờ thì bạn phải cần đến DỤNG CỤ CỨU HỘ này. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó để cứu những người đang gặp sự cố khi đang bơi.

4. Sào cứu hộ.

Mỗi hồ bơi thường có từ 4-6 sào cứu hộ được đặt ở hai bên bờ hồ. Dụng cụ này có chức năng thả xuống nước cho người đang gặp sự cố dưới nước bám vào. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng cứu họ cho dù chúng ta không biết bơi.

5. Áo phao xốp.

Có thể đây không phải là một dụng cụ cho việc cứu hộ. Tuy nhiên, hãy trang bị thật nhiều áo phao ở hồ bơi. Mặc áo phao nếu bạn chưa biết bơi để an toàn khi bơi

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỤNG CỤ CỨU HỘ HỒ BƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

HOBOISINHTHAI.COM là một trong những website hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các DỤNG CỤ CỨU HỘ hồ bơi. Sản phẩm chất lượng cùng với việc giá cả hợp lí đã đưa website này thành một nhãn hiệu toàn quốc.

Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng khác như: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN TRANG TRÍ HỒ BƠI, NGOẠI THẤT CHO HỒ BƠI,... Các bạn hãy yên tâm tin dùng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.