DỤNG CỤ THIẾT BỊ THÔNG MINH DÀNH CHO HỒ BƠI GIÁ RẼ

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

  DỤNG CỤ THIẾT BỊ  THÔNG MINH DÀNH CHO HỒ BƠI GIÁ RẼ

 ♻️Nhiều ưu đại để lựa chọn cho hồ  bơi của gia chủ  về thiết bị vệ sinh thông minh giúp phần nào rút ngắn khoản thời gian trong khâu làm vệ sinh hồ bơi  đầy phức tạp.

♻️Hãy đến công ty của chung tôi, chuyên nhập khẩu và cưng ứng đến nhiều khác hàng về sản phẩm làm hồ bơi  cũng như chuyên cung cấp các sản phẩm thết bị vệ sinh hồ bơi cao cấp.

 hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư

♻️ Chúng tôi có nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu composite sang trọng, mô hình composite cao cấp  hãy đến công ty NGÔ GIA PHÁT  để bạn có thể  mang về cho mình một sản phẩm ưu ý nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, đây là công ty  chuyên về các sản phẩm hồ bơi. Ngoài ra công ty của chúng tôi chuyên nhận làm các hồ bơi về  chất liệu composite cao cấp, các mô hình về composite .

♻️ Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp cacs dòng sản phẩm về dụng cụ vệ sinh hồ bơi hiện đại từ dòng sản phẩm  nhập khẩu đền trong nước.

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM- TRIDENT ULTRA

♻️ Nói đến thiết bị thông minh này, TRIDENT ULTRA, máy dọn hồ bơi bằng robot Trident ULTRA mang lại hiệu suất hàng đầu với mức tối thiểu tuyệt đối về công sức và sự phức tạp. Điều khiển phần mềm & hệ thống di động PowerStream để tối đa hóa phạm vi bao phủ hồ bơi mang lại. Sạch sẽ và vệ sinh tối đa, dành cho hồ bơi dài đến 12 mét. Làm sạch sàn, tường và đường nước một cách chuyên nghiệp mà không cần can thiệp.

♻️Tính di động PowerStream cung cấp khả năng điều hướng nâng cao & làm sạch bề mặt hồ bơi hiệu quả trên sàn, tường hoặc dòng nước bằng cách đảm bảo độ bám liên tục, đặc biệt là các bề mặt thẳng đứng.

♻️Máy làm sạch hồ bơi robot Trident ULTRA khai thác Trí tuệ nhân tạo (AI) để giảm thời gian bảo trì, chi phí điện và tiêu thụ nước.

♻️Trident ULTRA giảm quy trình làm sạch hồ bơi thành quy trình hai bước với phần mềm hiện đại và điều khiển màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh. "Tất cả những gì bạn cần làm là thả nó vào hồ bơi và nhấn một nút."

♻️Công nghệ vi xử lý phức tạp của Trident ULTRA hoạt động kết hợp với các cảm biến thông minh để làm sạch toàn diện hồ bơi, bất kể hình dạng, kích thước hay loại bề mặt của nó. Các đặc điểm của AI cũng bao gồm kiểm soát điều hướng nâng cao và cơ chế thoát chướng ngại vật tự động điều khiển các tính năng thiết kế độc đáo - ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

♻️“Bạn có thể dễ dàng thiết lập và vận hành Trident ULTRA từ xa chỉ bằng cách tải ứng dụng MyDolphin về điện thoại thông minh của mình. “Điều này cung cấp khả năng điều khiển trên màn hình cảm ứng, nơi bạn có thể lên lịch hẹn giờ và chọn chế độ làm sạch.”♻️

♻️Trident ULTRA cũng giảm thiểu việc bảo trì thiết bị hồ bơi bằng cách bẫy và chứa các mảnh vỡ trong thiết bị khép kín trước khi đến bộ lọc hồ bơi. Giảm nhu cầu xả hệ thống lọc của hồ bơi, có nghĩa là cần ít nước hơn để nạp nước vào hồ bơi và ít hóa chất bị mất hơn trong quá trình rửa ngược.

tư vấn thiết bị hồ bơi  biệt thử

♻️Các tính năng đặc biệt của Máy làm sạch hồ bơi bằng robot Trident ULTRA của Waterco bao gồm:

♻️Ứng dụng điện thoại thông minh MyDolphin đơn giản hóa việc thiết lập và kiểm soát hoạt động

♻️Bàn chải quay với tốc độ gấp đôi tốc độ của rô bốt, giúp nâng cao khả năng làm sạch

♻️Hệ thống di động PowerStream cung cấp khả năng bao phủ hoàn chỉnh trên mọi bề mặt

♻️Độ bám liên tục trên các bề mặt thẳng đứng

♻️Lọc nhiều lớp tách chất bẩn và mảnh vụn để hoạt động không bị tắc nghẽn

♻️Hoạt động dễ dàng - ứng dụng điện thoại thông minh cung cấp khả năng kiểm soát trong lòng bàn tay.Trọng lượng nhẹ, thiết kế tiện dụng, dễ dàng tháo rời khỏi bể bơi.


thiết bị thông minh hồ bơi