GIẢI PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC HỒ BƠI TẠI NHÀ

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 10/01/2018

Theo dự đoán của các nhà khoa học, nhiều nơi trên thế giới sẽ bị nhấn chìm trong khoảng 10 năm nữa. Nguyên nhân là hiện tượng nóng lên của trái đất làm băng 2 cực tan ra. Điều này làm rất nhiều người hoang mang và xu thế trang bị kĩ năng bơi lội cho con trẻ đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn có yên tâm khi con mình học bơi tại các HỒ BƠI CÔNG CỘNG?

Chính vì lý do đó mà nhiều gia đình đã tự sở hữu cho ngôi nhà của mình một chiếc hồ bơi. Nhưng lại có một vấn đề khác xảy ra. Đó là chưa chắc HỒ BƠI GIA ĐÌNH đã đủ độ an toàn. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẽ những GIẢI PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC HỒ BƠI mà các bạn có thể tự làm ở nhà.

TẠI SAO VIỆC XỬ LÝ NƯƠC HỒ BƠI LẠI LÀ VẤN ĐỀ CỦA CÁC GIA ĐÌNH?

Hồ bơi sạch sẽ và an toàn là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, những gia đình khi THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI, họ hoàn toàn không nghĩ tới những chi phí phát sinh từ việc bảo trì, vận hành và VỆ SINH HỒ BƠI. Điều dẫn đến "hồ bơi thì đẹp mà nước thì lại ...." .

Điều này ảnh hưởng đến chính người sử dụng hồ bơi. Chúng ta sẽ có nguy cơ mắc những bệnh về da và đường hô hấp. Ngoài ra, nó cũng ảnh hưởng đến chính tuổi thọ của hồ bơi. Dẫn đến việc bạn vừa mất tiền XÂY DỰNG HỒ BƠI, vừa bị mất một diện tích trong nhà mà không giúp được việc gì.

HƯỚNG DẪN GIẢI PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC HỒ BƠI TẠI NHÀ.

Một trong những phương pháp thủ công mà bạn có thể làm, đó là sử dụng HÓA CHẤT HỒ BƠI. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn cần phải sử dụng liều lượng đúng tiêu chuẩn. 

  • Dung dịch Đồng sunfat: 10 - 20 mg/m3 nước.
  • Dung dịch Soda: 5 - 10 mg/m3 nước.

Sau đó, làm theo hướng dẫn trên bao bì của các sản phẩm, hoặc bạn có thể tham khảo tại ĐÂY

Một lưu ý cho phương pháp này, đó là việc kiểm tra độ PH. PH chuẩn sẽ là từ 7.2 - 7.6. Nếu nồng độ >7.6,  các chất diệt khuẩn sẽ mất tác dụng và tạo kết tủa vôi trong thiết bị đường ống. Nếu nồng độ <7.2, ảnh hưởng đến da và mắt người bơi. Các thiết bị cũng sẽ bị ăn mòn.

Tiếp theo là một GIẢI PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC HỒ BƠI hiện đại hơn, đó là sử dụng HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỰ ĐỘNG. Chuỗi hệ thống này gồm các THIẾT BỊ LỌC HỒ BƠI tiếp nối nhau qua các đường ống. Có khả năng vận hành tốt và cho ra nguồn nước sạch hơn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các MẸO VẶT VỆ SINH HỒ BƠI. Những phương pháp này cực kì hiệu quả và bạn hoạn toàn có thể tự làm ở nhà.

CUNG CẤP THIẾT BỊ LỌC BỂ BƠI, DỊCH VỤ VỆ SINH HỒ BƠI 

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về GIẢI PHÁP LÀM SẠCH NƯỚC HỒ BƠI, hãy thử áp dụng những mẹo vặt đó của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI. Công ty THIẾT BỊ HỒ BƠI chúng tôi cung cấp các PHỤ KIỆN HỒ BƠI cũng như các dịch vụ về hồ bơi. Bạn có thể tham khảo chúng tôi tại website BIOTECHPOOL.COM hoặc HOBOISINHTHAI.COM

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.


mẹo vặt vệ sinh hồ bơi , giải pháp vệ sinh hồ bơi