HỒ BƠI TRÀN THÀNH - PHÙ HỢP CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH SỰ YÊN TĨNH

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 23/08/2017

Bạn là người sống nội tâm? Bạn yêu thích sự yên tĩnh? Bạn muốn xây dựng một hồ bơi phù hợp với tính cách của mình? Hồ bơi tràn thành là lời khuyên chân thành mà chúng gửi gắm đến bạn.

ho-boi-tran-thanh

Sự khác biệt giữa hồ bơi tràn thành và hồ bơi truyền thống là cách thức lọc nước. Hồ bơi truyền thống, sử dụng các lỗ thoát nước nhỏ bên trong hồ để dẫn nước đến hệ thống lọc. Và máy bơm sẽ bơm nước trở lại hồ. Còn đối với hồ bơi tràn thành, nước sẽ tràn qua thành hồ và chảy vào một hồ chứa thiết kế bên dưới hồ. Nước cũng sẽ lại được dẫn vào hệ thống lọc và bơm ngược lại hồ.

ho-boi-tran2

Vậy tại sao hồ bơi tràn lại phù hợp với người thích sự yên tĩnh? Điểm nhấn của hồ bơi tràn thành, đó là mặt nước cực kì yên tĩnh. Từ trên cao nhìn xuống, mặt nước phẳng lặng như mặt gương, không có bất cứ gợn sóng nào. Do nước sử dụng hệ thống tràn, nên việc lọc nước diễn ra rất yên tĩnh.

ho-boi-tran-thanh3

ho-boi-tran-thanh4

Ngoài ra hồ bơi tràn thành còn có những ưu điểm khác đó là tính thẩm mĩ cao, tầm nhìn đẹp, có lợi hơn cho sức khỏe. Vì thế nên việc xây dựng đòi hỏi kĩ thuật rất cao. Tuy chi phí xây dựng có nhiều hơn so với hồ bơi truyền thống. Nhưng những lợi ích mà nó đem lại thì thực sự đáng với đồng tiền chúng ta bỏ ra.

ho-boi-tran-thanh5

Hồ bơi tràn thành là xu thế mới của thế giới hiện nay. Nó thể hiện sự đẳng cấp và tạo điểm nhấn khá lớn cho ngôi nhà. Ngoài ra, còn tạo sự bình yên cho người bơi, mang đến cảm giác thư giãn giúp ta thoát khỏi trốn thành thị tấp nập.

ho-boi-tran-thanh6

HỒ BƠI TRÀN THÀNH - PHÙ HỢP CHO NGƯỜI THÍCH SỰ YÊN TĨNH

Hãy đến với BIOTECHPOOL để chúng tôi giúp bạn hài lòng nhất và tin tưởng nhất. BIOTECHPOOL – Giải pháp toàn diện cho hồ bơi và spa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM