HÓA CHẤT BỂ BƠI DẠNG VIÊN NÉN TRICHLOROISOCYANURIC ACID TCCA 90%

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️Điều kiện thổ nhưỡng ở Việt Nam nhiều sông ngòi, bão lũ do đó nhu cầu của người dân cho con em học bơi tại các bể bơi công cộng hàng năm luôn tăng cao vào mùa hè.

✔️Các cơ sở kinh doanh hàng năm vẫn đau đầu trong việc chọn lựa hóa chất xử lý bể bơi đảm bảo vệ sinh, an toàn phục vụ nhu cầu khách hàng.

✔️Bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc sản phẩm hóa chất bể bơi cao cấp dạng viên nén Trichloroisocyanuric acid TCCA 90% được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc.

hóa chất bể bơi rẻ

TỔNG QUAN HÓA CHẤT BỂ BƠI DẠNG VIÊN NÉN TRICHLOROISOCYANURIC ACID TCCA 90%

✔️Thành phần chính của hóa chất bể bơi Trichloroisocyanuric acid TCCA 90%  là C3Cl3N3O3. Được bào chế theo dạng viên nén có khối lượng 25kg và 50kg. Tùy không gian bể bơi bạn chọn mua khối lượng hợp lý cho cơ sở hoạt động của mình.

✔️Nhằm duy trì nguồn nước trong sạch cho bể bơi có thể đáp ứng tiêu chuẩn không có rêu, không chứa tảo và các vi khuẩn gây hại cho khách hàng thì việc sử dụng hóa chất xử lý bể bơi Trichloroisocyanuric acid TCCA 90% là vô cùng quan trọng.

hóa chất xử lý hồ bơi rẻ

✔️Đây là dòng hóa chất xử lý nước hồ bơi đang được các thợ kỹ thuật bảo trì cũng như nhiều chủ nhà bơi ưa chuộng, tin dùng.

✔️Viên nén Trichloroisocyanuric acid TCCA  có hàm lượng C3Cl3N3O3 cao trên 90%. Nó chính là chất khử trùng, diệt khuẩn trong bể bơi đang  sử dụng thông dụng phổ biến hiện nay.

✔️Về cách sử dụng viên nén hóa chất làm trong nước hồ bơi rất đơn giản, quý khách chỉ cần đặt viên nén vào rỗ lọc hoặc có thể cho viên nén trực tiếp vào bộ bào mòn đã được lắt đặt trong phòng kỹ thuật.

✔️Ngoài ra tại nhiều đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi hiện nay cũng có dịch vụ vệ sinh làm sạch hồ bơi, bạn có thể liên hệ hỗ trợ mà không cần trực tiếp làm.

✔️Để bảo quản sản phẩm viên nén Trichloroisocyanuric acid TCCA   90% tốt nhất bạn nên để chúng nơi khô ráo, cần tránh ánh nắng trực tiếp.

hóa chất hồ bơi

CÓ NÊN SỬ DỤNG HÓA CHẤT TRICHLOROISOCYANURIC ACID TCCA 90%?

✔️Hóa chất làm trong nước bể bơi dạng viên nén nên dùng cho bể bơi và hiện đang được ứng dụng sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

✔️Trichloroisocyanuric acid TCCA  90%  có khả năng dễ dàng xử lý, hòa tan hoàn toàn trong nước, dạng hóa chất có tính ổn định cao.

✔️Hóa chất xử lý bể bơi dạng viên nén không làm ảnh hưởng đến việc lọc tuần hoàn của máy bơm và không làm đục nước trong hồ bơi.

✔️Bên cạnh đó, hóa chất Trichloroisocyanuric acid TCCA  90% không gây cặn lắng bám vào đáy và cặn ở thành hồ.

✔️Lượng hóa chất xử lý ổn định, được cung cấp thường xuyên có thể đảm bảo cân bằng nồng độ các chất trong hồ bơi

✔️Hàm lượng C3Cl3N3O3 hoạt tính tồn tại trong nước lâu vì vậy sẽ giảm liều lượng thấp nhưng hiệu quả xử lý cao duy trì lâu dài. Tiết kiệm được chi phí.

✔️Hóa chất xử lý bể bơi giá rẻ có dạng viên nén tan chậm, có thể được hòa tan vào nước theo đúng tiêu chuẩn, liệu lượng do vậy chúng không gây ảnh hưởng đến da người bơi, không gây mùi khó chịu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho khách hàng.

✔️Về mức giá bán hóa chất xử lý nước trong hồ bơi Trichloroisocyanuric acid TCCA  90% hiện nay bạn đọc hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 0909 880 009 để được tư vấn đặt hàng với mức giá tốt nhất.


HÓA CHẤT XỬ LÝ BỂ BƠI