HÓA CHẤT LÀM TRONG NƯỚC HỒ BƠI CALCIUM HYPOCHLORIDE

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Vấn đề xử lý nước làm trong nước ở bể bơi luôn là vấn đề khiến nhiều nhà kinh doanh phải băn khoăn đau đầu tìm giải pháp. Vậy đâu là phương án tốt nhất, sản phẩm hóa chất làm trong nước hồ bơi là gì?

✔️ Hãy cùng với www.hoboisinhthai.com tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết sau đây. Biết đâu những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn giúp bạn đưa ra được lựa chọn mua hóa chất xử lý nước hồ bơi phù hợp.

hóa chất làm trong nước hồ bơi rẻ

ĐẶC TRƯNG HÓA CHẤT LÀM TRONG NƯỚC CALCIUM HYPOCHLORIDE

KHÁI NIỆM HÓA CHẤT CALCIUM HYPOCHLORIDE

✔️ Hóa chất xử lý nước Chlorine còn có tên gọi khác là Calcium Hypochloride có công thức hoá học Ca(OCl)2. Được đóng gói có dạng bột màu trắng, mùi đặc trưng.

✔️ Hóa chất Ca(OCl)2 là hỗn hợp vô cơ gồm vôi và canxi clorua chứa hàm lượng cao chất clo được cô đặc.

✔️ Hóa chất clo cho bể bơi dễ tan trong nước, khi tan trong nước sẽ giải phóng một lượng khi Clo làm nướcltrong bể sẽ có mùi hơi hắc.

CÔNG DỤNG

✔️ Ngày nay, hóa chất Ca(OCl)2 được dùng nhiều trong công nghiệp sản xuất công đoạn tẩy trắng, công đoạn oxy hóa bột giấy và vải sợi. Hóa chất Ca(OCl)2 còn xử lý chất thải trong ngành sản xuất đường và thuốc trừ sâu…

✔️ Đến nay Ca(OCl)2 còn được dùng nhiều trong sát trùng vết thương và dụng cụ y tế.

✔️ Đặc biệt nổi trội nhất, hóa chất Ca(OCl)2 được biết tới nhiều với vai trò là hóa chất clo xử lý nước bể bơi hiệu quả.

✔️ Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ bể bơi công cộng đã dùng hóa chất Ca(OCl)2 xử lý nước hồ bơi, xử lý nước sản xuất và nước thải công nông nghiệp.

✔️ Nhờ vào đặc tính dễ dùng, dễ sử dụng do vậy hóa chất xử lý nước hồ bơi Ca(OCl)2 được dùng nhiều trong công đoạn tẩy uế, khử mùi hôi, cải tạo nước và có khả năng tiêu diệt 1 số vi sinh vật gây hại trong môi trường nước.

hóa chất làm trong nước hồ bơi

CÁCH DÙNG HÓA CHẤT CALCIUM HYPOCHLORIDE

✔️ Quá trình bảo quản, lưu trữ và sử dụng hóa chất xử lý làm sạch nước bể bơi Ca(OCl)2 cần lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi đưa vào sử dụng.

✔️ hóa chất xử lý nước Ca(OCl)2 có tính chất ăn mòn cao, do đó cần tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt và quần áo. Cần trang bị bảo hộ an toàn lao động tránh hít phải bụi từ sản phẩm.

✔️ Luôn đeo đầy đủ gang tay, khẩu trang, ủng, kính mắt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

✔️ Bạn nên bảo quản lưu trữ hóa chất xử lý nước trong bể bơi ở nơi thoáng mát, khô ráo tránh để nước và ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Luôn có thói quen đóng kín nắp ngay sau khi dùng xong hóa chất Ca(OCl)2.

hóa chất làm trong nước bể bơi tốt

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT CALCIUM HYPOCHLORIDE UY TÍN TẠI TP HCM

✔️ Hiện tại ở TP HCM có đơn vị Ngô Gia Phát chuyên nhập khẩu, phân phối hóa chất làm sạch bể bơi chính hãng.

✔️ Công ty chúng tôi ra đời phát triển với sứ mệnh: Phát triển Gia đình, đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

✔️ Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn nhiệt tình, đảm bảo giao hóa chất làm trong nước Ca(OCl)2 nhanh chóng với mức giá cạnh tranh.

✔️ Với những đại lý cần nhập hàng hóa chất clo cho bể bơi số lượng lớn sẽ được ưu đãi mức giá tổt nhất.

✔️ Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, cùng nhau phát triển ngày một vững bền, lớn mạnh!


hóa chất làm trong nước hồ bơi