HÓA CHẤT LÀM TRONG NƯỚC HỒ BƠI THAN HOẠT TÍNH - ACTIVATED CARBON

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Gọi  có giá tốt nhất 0901.880.009

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Than hoạt tính được biết đến đến là hóa chất làm trong nước hồ bơi hiệu quả. Hiện nay than hoạt tính còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau trong đó có các hệ xử lý nước bể bơi xử lý nước thải.

✔️ Đặc điểm quan trọng của than hoạt tính là có độ xốp diện tích bề mặt khá lớn có khả năng hấp thụ nhiều kim loại nặng trong nó.

✔️ Ở bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn những thông tin cần thiết trước khi các bạn bạn chọn mua than hoạt tính.

hóa chất làm trong nước hồ bơi bán chạy

KHÁI NIỆM

✔️ Than hoạt tính hay còn được biết đến với tên gọi Activated Carbon. Hóa chất xử lý bể bơi than hoạt tính được đóng gói dạng bao gồm 25 kg có dạng hình trụ hoặc dạng hạt màu đen.

✔️ Bề mặt phân tử than có khả năng thu hút các chất hóa học cùng những tạp chất hòa tan trong nước sau đó giữ chúng nằm lại bên trong lõi lọc. Với đặc tính không hút nước nhưng hấp thu dầu mỡ than hoạt tính là hóa chất làm sạch nước bể bơi có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất như Clo, benzen hay các loại hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước.

CÔNG DỤNG THAN HOẠT TÍNH - ACTIVATED CARBON

✔️ Hiện nay với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao than hoạt tính được ứng dụng nhiều để xử lý nước thải đặc biệt xử lý nước bể bơi công nghiệp vô cùng hiệu quả.

✔️ Việc sử dụng than hoạt tính trong quá trình xử lý làm sạch bể bơi là một biện pháp cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm. Than hoạt tính có khả năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ có kích thước lớn và hấp thu những kim loại nặng có trong nước.

✔️ Mách bạn khi mua than hoạt tính để kiểm tra đặc tính của than khách hàng cần cho than vào cốc nước để thử nghiệm nếu nhiều bọt khí nổi lên lên than chứng tỏ than tốt có khả năng xử lý làm sạch nước hồ bơi cao.

hóa chất làm trong nước hồ bơi tốt nhất

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THAN HOẠT TÍNH

Một số ưu điểm vượt trội mà phương pháp xử lý nước hồ bơi bằng than hoạt tính đem lại đó là:

  • Dễ làm, dễ thực hiện đơn giản mà tiết kiệm chi phí tối ưu
  • Than hoạt tính có thể loại bỏ kim loại nặng trong nước thải
  • Than hoạt tính có khả năng làm sạch bể bơi lọc sạch các chất bẩn hữu cơ hòa tan trong nước
  • Ngoài ra than hoạt tính còn có khả năng lọc màu và khử các mùi khó chịu trong bể bơi
  • Than hoạt tính có khả năng gây ức chế ngăn ngừa và loại bỏ những vi khuẩn gây hại tới con người….

hóa chất làm trong nước hồ bơi rẻ nhất

ĐỊA CHỈ BÁN THAN HOẠT TÍNH - ACTIVATED CARBON UY TÍN

✔️ Than hoạt tính được bán tại nhiều đại lý kinh doanh trên toàn quốc trong số đó có công ty trách nhiệm hữu hạn Ngô Gia Phát tại Thành phố Hồ Chí Minh.

✔️ Bạn có thể mua than hoạt tính để xử lý nước bể bơi hiệu quả với mức giá giá tốt nhất trên thị trường tại công ty chúng tôi.

✔️ Hóa chất làm trong nước hồ bơi than hoạt tính tại công ty chúng tôi được nhập khẩu chính hãng đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt cùng thái độ phục vụ vụ chuyên nghiệp tận tình.

✔️ Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi với những khách hàng ở xa. Ngoài ra bạn đọc còn điều gì băn khoăn chưa rõ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 
223623449 ACB - PGD Kiến Thiết 
☎ Bộ phận kinh doanh: 0909 880 009
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

 Hóa chất hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, báo giá hóa chất hồ bơi, mua hóa chất xử lý nước hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơixử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi,