HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 15/10/2017

Không gian bể bơi sẽ trở nên xanh tươi và mát mẻ hơn khi bạn TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI. Cây xanh vừa có tác dụng tạo bóng mát, vừa tạo không khí tươi mát. Qua việc hấp thụ CO2 và thả O2. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và tràn đầy sức sống khi bơi.

trang-tri

Tuy nhiên, không phải cứ TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI là sẽ đạt hiệu quả. Bạn cần phải có một vài kiến thức cơ bản trong việc trang trí. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý khi TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI.

NHỮNG LƯU Ý TRONG VIỆC TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI.

1. Sử dụng những loại cây ít bị rụng lá.

Đảm bảo vệ sinh trong KHUÔN VIÊN HỒ BƠI là điều rất quan trọng. Việc bạn sử dụng những loại cây ít bị rụng lá sẽ hạn chế được việc dụng lá làm ô nhiễm hồ bơi. Giúp bạn đỡ tốn nhiều thời gian và công sức trong việc thu dọn lá cây.

trang-tri1

2. Thiết kế khoảng cách cây xanh phù hợp.

Bạn TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI với khoảng cách phù hợp. Việc bạn trang trí cây xanh với tần suất quá dày đặc sẽ làm KHÔNG GIAN HỒ BƠI trở nên ngột ngạt, che mất tầm nhìn và cản trở lối đi. 

trang-tri2

3. Tránh những loài cây có hướng sắc hấp dẫn.

Đây là một lưu ý khá quan trọng nếu bạn không muốn việc TRANG TRÍ CÂY CẢNH CHO HỒ BƠI  trở nên vô nghĩa. Những loại cây có hương sắc hấp dẫn sẽ thu hút các loại ong bướm. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho bạn khi đang bơi. Đã có rất nhiều trường hợp bị ông chích phải nhập viện khi đang bơi.

trang-tri3

4. Không sử dụng các loại cây có rễ phát triển mạnh.

Bạn không nên chọn những loại cây có dễ phát triển mạnh. Điều này sẽ làm tuổi thọ hồ bơi của bạn bị giảm sút. Những chiếc rễ như những mũi khoan, sẽ khoan lủng thành hồ bơi nhà bạn. Điều này khiến hồ bơi bị hư hỏng, HỆ THỐNG NƯỚC bị rỉ sét.

trang-tri4

5. Chọn những loại cây có chiều cao phù hợp.

Những loại cây cao, tán lá rộng sẽ làm cho hồ bơi trở nên thoáng mát và mang dáng vẻ rộng rãi. Ngược lại những loại cây có chiều cao vừa phải sẽ làm cho hồ bơi nhà bạn trở nên thơ mộng và tầm nhìn của bạn sẽ được rộng hơn. Vì thế, hãy cân nhắc việc chọn chiều cao của cây sao cho phù hợp nhé.

trang-tri5

PIOTECHPOOL - CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ HỒ BƠI.

Đây là công ty hàng đầu cả nước trong lĩnh vực về hồ bơi. Bạn sẽ tìm được mọi thứ liên quan đến hồ bơi khi đến đây. Bao gồm cả CÂY CẢNH TRANG TRÍ CHO HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, VẬT LIỆU XÂY DỰNG HỒ BƠI hay NGOẠI THẤT CHO HỒ BƠI,...

trang-tri6

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt


trang trí cây cảnh