HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3

LH TRỰC TIẾP CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0901 846 888 Ms Phương Mail: sales@biotechpool.com

 

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3

Với HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3 tẩy tế bào chết và hút chân không của bạn trong hồ bơi tầng trệt, tường, và có thể dễ dàng cơ động xung quanh những trở ngại. Bể bơi sạch này có hiệu quả giữ hồ bơi của bạn spotless và tương thích với máy bơm tốc độ thấp cho hiệu quả tối ưu.

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3, HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI Những HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3 hút những mảnh vỡ nhỏ và vừa. Trong khi chà sàn, tường và các bậc thang của hồ bơi. Đó là ống dẫn dài và van FlowKeeper có khả năng chống chùi và kéo dài. Van FlowKeeper là van điều khiển lưu lượng nhỏ gọn, tự điều chỉnh giúp điều chỉnh lưu lượng nước cho hiệu suất cao nhất. Sử dụng HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3 để có hiệu quả giữ hồ bơi của bạn rõ ràng của bụi bẩn và các mảnh vỡ.

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3, HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3, HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH - Hút bên hồ bơi sạch hơn - Thích hợp cho bể bơi - Devours mảnh vụn nhỏ và vừa và làm sạch sàn, tường và các bước của toàn bộ hồ bơi của bạn. - Tẩy tế bào chết và hút bụi sàn, tường, và các bước thao tác và các chướng ngại vật khác - Màng sống dài - Kết nối với skimmer hoặc đường hút chuyên dụng - Chỉ một phần di chuyển để bảo trì dễ dàng - Bao gồm 36 'ống - Hoạt động yên tĩnh - không có tiếng ồn của cái búa hoặc tiếng búa - FlowKeeper Valve tự động điều chỉnh lưu lượng nước để duy trì hiệu suất làm sạch đỉnh ngay cả với máy bơm mã lực thấp hơn. - Đĩa 36-Fin tăng độ bám dính lên bề mặt hồ bơi và tránh bị treo đèn, tháo vỏ, phụ kiện và các tính năng hồ bơi khác.

HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3, HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, ĐÈN CHIẾU SÁNG HỒ BƠI Để đặt mua HÚT HỒ BƠI BARACUDA G3 này của chúng tôi. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 130, Cao Duc Lan, An Phu ward, Distric 2, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 223623449, ACB - PGD kiến thiết  - Q9, Tp HCM Tel: 02862 787 969  – 0909 072 666 Email: sales@ecotechpool.com hoặc ecotechpool@gmail.com   BỘ LỌC GIẤY CARTRIDGE JANDY CS200 , MÁY LỌC THÔNG MINH ĐỘC ĐÁO ÂM TƯỜNG , thiết bị hồ bơi , thiết bị bể bơi , bán máy thiết bị hồ bơi , bán máy thiết bị bể bơi , máy lọc hồ bơi , máy lọc bể bơi , máy bơm hồ bơi , máy bơm bể bơi , máy bơm hồ bơi bể bơi