HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER

LH TRỰC TIẾP CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0901 846 888 Ms Phương Mail: sales@biotechpool.com  

HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER

Với HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER cung cấp sức hút cao cấp với miệng rộng và chân không mạnh hơn. Để loại bỏ cả hai mảnh vụn nhỏ và lớn từ hồ bơi trong khi vẫn là một trong những chất tẩy rửa thành công đáng tin cậy nhất trên thị trường. Được thực hiện điều này với thiết kế cải tiến mới dựa trên HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER cổ điển.

HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI Các HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER được cập nhật với hút cao cấp và khả năng làm sạch nhưng vẫn cung cấp các thiết kế đơn giản. Và đáng tin cậy đã được chứng minh bởi hơn 3 triệu chủ sở hữu hồ bơi. Cái câm im lặng là phần di chuyển duy nhất trong bộ lọc không có túi hoặc ngăn để trống, không có bánh răng, bánh xe hoặc màng chắn để mặc và vỡ, làm cho máy giặt cực kỳ đáng tin cậy với ít hoặc không có bảo trì.

HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER

Không chỉ là sạch hơn đáng tin cậy, nhưng nó rất linh hoạt trong hồ bơi. Các thiết kế con dấu vượt trội HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER của thiết kế xung quanh cống rãnh, góc chặt chẽ. Phụ kiện nhãn cầu và đèn trong khi cản được xây dựng trong đảm bảo những trở ngại như bước và thang là không có gì phải lo lắng. Sự kết hợp giữa độ hút cao, độ tin cậy và khả năng cơ động làm cho Kreepy Krauly Kruiser trở thành sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hồ bơi nào.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH Hút bên hồ bơi sạch hơn Hút cao cấp Miệng rộng hơn cho mảnh vỡ lớn và nhỏ Dễ dàng cài đặt Một phần di chuyển để bảo trì ít hơn Phạm vi hồ bơi tối đa Bao gồm van điều chỉnh có thể điều chỉnh và đo lưu lượng để điều khiển tốc độ Không yêu cầu bơm tăng áp Điều hướng xung quanh các góc, bậc thang, cống rãnh, bộ phận cầu mắt, đèn và thang Thao tác rảnh tay

Để đặt mua HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER này của chúng tôi. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Number 130, Cao Duc Lan, An Phu ward, Distric 2, HCM city MST: 0313943958 Số tài khoản: 223623449, ACB - PGD kiến thiết  - Q9, Tp HCM Tel: 02862 787 969  – 0909 072 666 Email: sales@ecotechpool.com hoặc ecotechpool@gmail.com   HÚT HỒ BƠI KREEPY KRAULY KRUISER , BỘ LỌC GIẤY CARTRIDGE JANDY CS200 , MÁY LỌC THÔNG MINH ĐỘC ĐÁO ÂM TƯỜNG , thiết bị hồ bơi , thiết bị bể bơi , bán máy thiết bị hồ bơi , bán máy thiết bị bể bơi , máy lọc hồ bơi , máy lọc bể bơi , máy bơm hồ bơi , máy bơm bể bơi , máy bơm hồ bơi bể bơi