KEO DÁN GẠCH, KEO CHÀ DÒN CHUYÊN DỤNG CHO HỒ BƠI

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 28/11/2017

Ngoài xi măng là vật liệu phổ biến để lát GẠCH HỒ BƠI, còn có một vật liệu chuyên dụng khác. Đó là KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI. Loại keo này có những tính chất đặc biệt, giúp kết dính gạch với bề mặt tường. Chịu áp lực từ môi trường nước và không bị phản ứng với các chất hóa học.

KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ?

KEO DÁN GẠCH hay còn được gọi là KEO CHÀ RON là một sản phẩm công nghệ mới được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Được cấu tạo từ thành phần chính là xi măng kết hợp với polyme và một số hóa chất khác. Sản phẩm này được sử dụng để trét vào các khe nứt hồ bơi hoặc giữa các viên gạch.

ƯU ĐIỂM CỦA KEO DÁN GẠCH HỒ BƠI, KEO CHÀ RON

Sản phẩm có khả năng chịu được áp lực từ nước trong hồ bơi và công trình bên dưới mặt đất. Có khả năng chống lại áp lực từ bên trong lẫn bên ngoài.

Có khả năng chịu nhiệt tốt. Chất keo không biến đổi từ -400C đến +1000C. Loại sản phẩm này có thể sử dụng cho các PHÒNG XÔNG HƠI của Spa. Sự thay đổi nhiệt độ trong phòng xông hơi sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Khả năng chống thấm tốt. Khi sử dụng xi măng, nền gạch thường hay bị thấm nước. Với khả năng bám dính siêu bền cũng như chịu được áp lực lớn từ nước. KEO DÁN GẠCH sẽ khắc phục được sự cố đó cho bạn.

Với thành phần là hỗn hợp xi măng kết hợp với polyme và một số hớp chất khác. Điều này giúp cho KEO CHÀ RON chống được sự ăn mòn từ các hóa chất có trong hồ bơi. Hạn chế sự ảnh hưởng của các vi khuẩn bám lên bề mặt GẠCH HỒ BƠI, gây trơn trượt hay làm bong chóc.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có màu sắc rất đa dạng. Điều này tạo nên vẻ đẹp hài hòa khi kết hợp với màu sắc của GẠCH ỐP HỒ BƠI. Làm nổi bật màu sắc của đáy hồ bơi.

CUNG CẤP KEO DÁN HỒ BƠI, KEO CHÀ RON UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Các bạn có thể tìm được các loại sản phẩm này khi đến với website HOBOISINHTHAI.COM. Các sản phẩm đều được đảm bào về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Giá thành cũng được ưu đãi và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.