LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI

Phụ kiện này nên được coi là một đầu tư dài hạn và chất lượng cao để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn. LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI sẽ làm hứng thú cho mọi lứa tuổi và trong nhiều năm. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thương hiệu mới hoặc một ván nhảy thay thế và đứng, chúng tôi sẽ thảo luận tất cả mọi thứ bạn cần biết.

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Những ai có sở thích bơi lội thì khi thiết kế xây dựng hồ bơi được hoàn thành. Nên LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI này để bạn thỏa sức thể hiện cá tính bơi lội của mình tại nhà. Cho bạn cảm giác như đang được trải qua cuộc thi thật như các vận động viên bơi lội. Chi phí rất hợp lý, giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện của gia đình.

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI MÔ TẢ VÁN NHẢY BỂ BƠI – Kích thước: 160cm x 45cm x 39cm. – Trọng lượng tải tối đa: 90kg – Vỏ ván nhảy làm từ nhựa tổng hợp FRP composite, kháng hóa chất, tia UV. – Tay vịn Inox 304 – Sàn chống trượt. – Bảo hành: 1 năm

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI ĐẶC ĐIỂM VÁN NHẢY BỂ BƠI - Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng độ ăn mòn. - Bao gồm nến lặn, bộ lò xo, lặn biển Frontier III và phần cứng lắp ráp bằng thép không gỉ. - Có thể được trang bị thêm vào các thiết bị lắp sẵn. - Ván nhảy bể bơi được sản xuất từ vật liệu FRP – Gelcoat Hiplex, lõi thép chịu lực lớn và không bị tác động nhiều từ môi trường bên ngoài, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa dù tiếp xúc với hóa chất, khả năng chịu lực cao, chống tia tử ngoại và kết cấu lắp đặt an toàn tuyệt đối. - Mặn ván được thiết kế chống thấm, chống trơn trượt khi sử dụng. - Có độ đàn hồi tạo lực bật phù hợp. - Độ bền cao, chịu được mọi loại thời tiết.

LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI Khi có nhu cầu LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI này. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn.


lắp đặt ván nhảy hồ bơi