LÕI LỌC GIẤY CARTRIDGE

  • Mã sản phẩm: H11051

Lõi lọc giấy cartridge sử dụng rộng rãi trong quy trình lọc chất lỏng ở giai đoạn lọc tinh, trong sản xuất ở một số ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, dầu ăn,....

LÕI LỌC GIẤY CARTRIDGE

Sự phát triển của các ngành công nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã mang đến một bộ mặt mới cho nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, một hệ lụy kéo theo là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Tình trạng này khiến nguồn nước sinh hoạt của người dân đặc biệt là ở các thành phố lớn chịu ảnh hưởng nặng nề, tác động lớn đến sức khỏe con người, là mầm mống gây nên những căn bệnh nguy hiểm.

Để giải quyết tình trạng này, hạn chế mức rủi ro cao nhất, lõi lọc giấy cartridge được đưa vào sử dụng nhằm mang lại những nguồn nước chất lượng hơn. Lọc được cặn bẩn có kích thước từ 5 Micromet trở lên, sử dụng đơn giản dễ dàng thay thế, độ bền cao là thành phần rất quan trọng và không thể thiếu trong lọc và xử lý nước hồ bơi.

LÕI LỌC GIẤY CARTRIDGE

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Cấp độ lọc: từ 0.2 – 100 micron tùy thuộc vào quy cách sản phẩm.

- Kích thước: 10 – 40″

- Vật liệu lọc: Polypropylene (PP), Polyester (PE), PP-PE (bi-component), Carbon.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Lõi lọc giấy cartridge tiết kiệm được diện tích lắp đặt, chi phí vận hành cũng như chi phí bảo dưỡng.

- Ở cấp độ 1 micron, lõi lọc giấy cartridge có thể loại được các loại ký sinh đường ruột Giardia và Cryptosporidium từ nước sử dụng để sản xuất cho ngành thực phẩm, đồ uống.

- Là lõi lọc nước có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như lọc nước thô, lọc nước tinh và lọc các loại dung dịch khác, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

- Giá thành của lõi lọc nước này khá thấp, hiệu quả sử dung cao, có khả năng giữ được nhiều cặn hơn.

LÕI LỌC GIẤY CARTRIDGE

LÕI LỌC GIẤY CARTRIDGE


máy bơm nước hồ bơi , máy bơm nước bể bơi