Máy bơm bể bơi Hayward Tristar VS 950 Ommi

✅Model: HL32950VSP

✅Nhà sản xuất: Hayward

✅ Xuất xứ: USA-Hoa Kỳ

✅Công suất: 2,5 HP

✅Nguồn điện sử dụng:  220V/50Hz

✅Lưu lượng: 549 Lít/phút

Nhà sản xuất máy bơm nước Hayward có thể được xem như một trong số nơi đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm. Điều này được minh chứng rõ ràng nhất thông qua sản phẩm Hayward Tristar VS 950 Ommi. Sản phẩm có đầy đủ các chế độ hiện đại như bản điều khiển từ xa, có thể điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa và Google Home, chức năng kiểm soát qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Sản phẩm máy bơm hồ bơi Hayward Tristar VS 950 Ommi hiện đã có mặt tại cửa hàng Imart nhà cung cấp thiết bị hồ bơi tại TPHCM để không bỏ lỡ sản phẩm này bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0901 846 888 (Ms.Hạnh) để được tư vấn nhé!

may-bom-be-boi, may-bom-ho-boi, bom-be-boi, bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-nuoc-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, thiet-bi-be-boi, thiet-bi-ho-boi-tphcm, bao-gia-thiet-bi-be-boi,  may-bom-hut-can-be-boi, bao-gia-may-bom-be-boi

♻️THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY BƠM HƠI NƯỚC HAYWARD TRISTAR VS 950 OMMI

Loại sản phẩm: Thiết bị hồ bơi

Nhà sản xuất: Hayward

Xuất xứ: Australia

Model: HL32950VSP

Màu sắc: Đen

Công suất: 2,5 HP

Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz

Tính năng nổi bật: Điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển kết nối với điện thoại, laptop.

Bảo hành: 12 tháng

♻️HAYWARD TRISTAR VS 950 OMMI SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

may-bom-be-boi, may-bom-ho-boi, bom-be-boi, bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-loc-nuoc-ho-boi, may-bom-nuoc-ho-boi, thiet-bi-ho-boi, thiet-bi-be-boi, thiet-bi-ho-boi-tphcm, bao-gia-thiet-bi-be-boi,  may-bom-hut-can-be-boi, bao-gia-may-bom-be-boi

Máy bơm bể bơi Hayward Tristar VS 950 Ommi có thể nói là sản phẩm của thế hệ mới. Bởi các tính năng nổi bậc của chiếc máy có thể hoàn toàn đánh bại mọi “đối thủ” trước đó. Sản phẩm máy bơm lọc nước bể bơi này được thiết kế bàn điều khiển kết nối trực tiếp với các thiết bị thông minh của bạn như điện thoại, máy tính giúp bạn dễ dàng quản lí mọi hoạt động của chiếc máy bơm theo ý muốn ở một khoảng cách xa. Đặc biệt, để có thể mang đến khách hàng sản phẩm thông minh toàn diện thì nhà sản xuất đã sử dụng thêm tính năng trợ lí giọng nói (giọng nói Amazon Alexa và Google Home) cho phép người dùng tận hưởng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Chức năng điều khiển từ xa của bơm bể bơi Hayward Tristar VS 950 Ommi kiểm soát tất cả các chức năng như: tốc độ nước của máy bơm, chế độ sưởi ấm, cài đặt nhiệt độ dòng nước, chức năng khử trùng, mở/tắt đèn bể bơi,…Với đa dạng các chức năng như thế, người dùng hoàn toàn không cần di chuyển đến máy và điều chỉnh thủ công làm gián đoạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Hayward Tristar VS 950 Ommi  có mã lực 2,5 HP. Với công suất này bạn có thể thoải mái sử dụng cho các hồ bơi có kích cỡ trung bình, lớn mà chất lượng nước được lọc và bơm vẫn đảm bảo chất lượng.

Những tưởng với các chức năng tuyệt vời như thế, chiếc máy bơm nước bể bơi sẽ làm tiêu hao nhiều điện năng. Nhưng hoàn toàn làm chúng ta bất ngờ, thiết bị bể bơi này có hiệu quả năng lượng hàng đầu khi tiết kiệm lên đến 90% chi phí năng lượng.

Sản phẩm được phân phối tại Imart chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, tại Imart còn rất nhiều sản phẩm máy bơm hồ bơi chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt và giá ưu đãi bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết bị hồ bơi cụ thể nhé!


Máy bơm bể bơi , máy bơm hồ bơi