MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX

Công ty chúng tôi luôn nắm bắt ngày một đổi mới của công nghệ. Từ đó chúng tôi cập nhật loại mấy bơm hiện đại MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX. Chúng được ra đời với nhiều công năng, lợi ích mang lại cho mọi người. Được ra đời nhằm thay thể cái loại mấy bơm trước.

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100, MÁY BƠM HỒ BƠI VIRON P320 EVO Dòng MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu lọc hồ bơi. Hệ thống làm sạch sàn của các spa đa tia bằng cách truyền áp suất đầu cao hơn. Và hiệu suất tổng thể so với các máy bơm khác. Dòng CTX được thiết kế để di chuyển lượng nước nhanh hơn. Để giảm hóa đơn năng lượng của bạn bằng cách chạy ít giờ hơn mỗi ngày. Những máy bơm này có thành phần chất lượng cao với các sản phẩm bên ngoài đáng tin cậy làm cho máy bơm này đáng tin cậy trong mọi điều kiện thời tiết!

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100, MÁY BƠM HỒ BƠI VIRON P320 EVO

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH - CTX Sizing: Có sẵn trong 3 kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn - Bộ điều khiển: Có thể kết nối với hệ thống điều khiển Gien - Kết hợp một nồi lint lớn đòi hỏi phải bảo trì ít hơn - Giảm tiếng ồn hoạt động - Được làm từ các thành phần chất lượng - Bảo hành: 3 năm bảo hành giới hạn

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100, MÁY BƠM HỒ BƠI VIRON P320 EVO Các MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX có kích thước từ 280 lít/phút đến 600 lít/phút. CTX mạnh mẽ, bền lâu, được sản xuất và thiết kế với tất cả 316 phần cứng bằng thép không gỉ và trọng lượng nặng không ăn mòn nhựa. Bộ khuếch tán dòng chảy và phễu hiệu suất cao tạo ra áp suất cao và tốc độ dòng chảy cao cho hầu như bất kỳ ứng dụng hồ bơi hoặc spa nào. Superior, thường được sao chép thiết kế tạo ra hoạt động im lặng với động cơ cân bằng lâu dài chất lượng cao.

MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM PLUS 100, MÁY BƠM HỒ BƠI VIRON P320 EVO Quý khách hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi nhé. Để đặt mua MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX ngay hôm nay. Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất.


máy bơm hồ bơi astral