MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150

Các MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150 được thiết kế để có thêm sức mạnh cần thiết. Để đối phó với thiết kế hồ bơi hiện đại. Nhưng được trang bị động cơ tốc độ. Tiết kiệm năng lượng giúp điều chỉnh tốc độ hoạt động tốt nhất. Với gia số 25 RPM, cho phép tinh chỉnh tốc độ động cơ của máy bơm hoàn toàn. Phù hợp với yêu cầu dòng chảy của hồ bơi. Tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tiếng ồn của máy bơm.

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SB10, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM VIRON P600 EVO Không thể phủ nhận lợi ích của công nghệ tốc độ biến đổi - chúng cung cấp cơ hội lớn để tiết kiệm năng lượng. Trong trường hợp của MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150. Nó sử dụng ít hơn 80% điện so với bơm thông thường. Và không giống như máy bơm tốc độ đơn. Ở nhiều khu vực không thể sử dụng vào ban đêm vì mức độ ồn, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150. Là một trong những máy bơm yên tĩnh nhất trên thị trường, hoạt động ở mức 55 decibel.

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SB10, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM VIRON P600 EVO

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150

Những gì MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150 cũng nổi bật là tốc độ biến đổi sáng tạo của nó, nam châm vĩnh cửu, động cơ không chổi than DC. Nó có nghĩa là kiểm soát tốc độ dao động từ 1000 đến 2850 RPM, cộng với nó cung cấp điều chỉnh tốt nhất trong tốc độ hoạt động.

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SB10, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM VIRON P600 EVO Còn nữa, MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150 cũng là bằng chứng thời tiết, chống ăn mòn và kết hợp với khung bảo vệ động cơ. Khung bảo vệ này vừa khít giữa đầu máy bơm và động cơ, cho phép thoát nước rò rỉ do sử dụng lâu dài của con dấu cơ khí chính. Do đó bảo vệ động cơ bơm khỏi sự ăn mòn và thất bại cuối cùng từ một con dấu cơ khí bị rò rỉ.

MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX SB10, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400, MÁY BƠM VIRON P600 EVO Để đặt mua MÁY BƠM HỒ BƠI HYDROSTORM ECO-V150 này của chúng tôi. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của quý khách về sản phẩm.  


máy bơm hồ bơi , Máy bơm bể bơi