MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM

Với MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM tự mồi hiệu suất cao đã được phát triển để sử dụng trong các bể bơi công cộng. Được làm từ nhựa kỹ thuật có độ bền cao đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu hơn. Được nhiều người sử dụng hiện nay ở trong và ngoài nước. Bởi các tính năng và lợi ích của MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM mang lại. Làm hài lòng khách hàng.

MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM, MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400 Với thiết kế phù hợp với yêu cầu của hồ bơi công cộng, MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM. Được làm hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, cung cấp tốc độ dòng chảy. Và áp suất làm việc tương tự như của máy bơm gang có cùng đặc điểm. Bơm Maxim cũng kết hợp một bộ lọc sơ bộ với công suất 8 lít. Bộ lọc tiền có thể thay thế trong tất cả các kiểu máy và có khóa tiêu chuẩn để tạo điều kiện mở.

MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM, MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400

MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM

MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM, MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400 TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM

- Bơm ly tâm hiệu suất cao MAXIM đã được phát triển cho các bể bơi công cộng.

- Được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

- Nó bao gồm một bộ lọc trước dung tích 8 lít, với một chìa khoá đặc biệt cho phép truy cập dễ dàng vào giỏ tiền lọc.

- Ba phiên bản có sẵn, với 3,5 HP, 4,5 HP và 5,5 động cơ ba pha HP. Động cơ như vậy có một điện áp làm việc kép, 230V/400V, và dao động chịu đựng giữa +/- 10%.

- Máy bơm này đã đạt được chứng nhận GS, do TÜV Product Service trao tặng, nhờ chất lượng của mình.

- Theo lớp điều tiết hiệu quả năng lượng IE2.

MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM, MÁY BƠM HỒ BƠI ASTRAL CTX, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY POWER MASTER ECO, MÁY BƠM HỒ BƠI DAVEY TYPHOON T200M, MÁY BƠM HỒ BƠI ONGA LTP400 Khi có nhu cầu mua sản phẩm MÁY BƠM HỒ BƠI MAXIM này của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ sản phẩm đến giá thành.


máy bơm hồ bơi , Máy bơm bể bơi