MÁY BƠM VIRON P320 XT

MÁY BƠM VIRON P320 XT

Kích thước trung bình Lý tưởng cho bể bơi có, MÁY BƠM VIRON P320 XT có lưu lượng đủ. Để quay trở lại bộ lọc cát đường kính 30 "hoặc 800mm. Cung cấp một chân không mạnh mẽ khi làm sạch bể bơi và lái xe lên đến 6 vòi phun spa. Màn hình tinh thể lỏng lớn hiển thị rõ ràng RPM của động cơ và cho phép điều chỉnh thời gian khởi động, tốc độ dòng chảy và hiển thị hình ảnh của mỗi cài đặt tốc độ.

MÁY BƠM VIRON P320 XT, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO HỒ BƠI Bộ đếm thời gian 24 giờ sẵn có được bật và cung cấp tối đa bốn khoảng thời gian mỗi ngày với các cài đặt tốc độ khác nhau để cung cấp tốc độ dòng chảy hoàn hảo cho bể bơi của bạn. MÁY BƠM VIRON P320 XT là động cơ DC nam châm vĩnh cửu biến tốc. Khi được lắp đặt chính xác, Viron P320 XT sẽ làm giảm đáng kể chi phí vận hành, giảm tiếng ồn và giảm khí thải nhà kính.

MÁY BƠM VIRON P320 XT, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO HỒ BƠI

MÁY BƠM VIRON P320 XT

Bơm hiệu quả năng lượng tiết kiệm điện bằng cách làm giảm tốc độ dòng chảy của nước. Tốc độ được thiết lập để phù hợp với kích thước bộ lọc hồ bơi, hệ thống ống nước và ứng dụng. MÁY BƠM VIRON P320 XT có khả năng kiểm soát tốc độ chính của bơm. Không giống như hầu hết các máy bơm năng lượng hiệu quả khác có thể thiết lập tốc độ và tốc độ mồi. Các XT mới bây giờ cho phép 30% nhanh hơn priming với nó động cơ bây giờ có thể làm 3600RPM.

MÁY BƠM VIRON P320 XT, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC VỆ SINH DI ĐỘNG HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO HỒ BƠI TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM - Chi phí năng lượng thấp nhất hàng năm - 355 KW / h / năm - Bộ nhớ tốc độ biến thiên - Tốc độ hiển thị LCD - Tailor speed cho phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào - Tailor để bơi và sạch hơn - Chương trình Fast Prime - Thời gian lót có thể lựa chọn từ 2 đến 120 phút - 4 tốc độ lập trình mỗi ngày - Trong xây dựng giờ với lựa chọn tốc độ - Thích hợp cho các hệ thống làm sạch sàn - Thích hợp cho các bộ lọc cát lớn - Chương trình áp suất cao Overdrive - Dễ vận hành động cơ - Điện tử hoàn toàn có thể sử dụng được CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI sẽ tư vấn cho quý khách tận tình về MÁY BƠM VIRON P320 XT này. Để đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với công ty sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi.


máy bơm viron p320