MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5

Với MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5 có một thiết kế nhỏ gọn. Hai bánh cho phép các chất tẩy rửa di chuyển nhanh chóng xung quanh hồ bơi của bạn. Để làm sạch kỹ lưỡng. Nó dễ dàng xử lý sàn dốc, và 90 độ sàn để góc tường, thậm chí nhận được tất cả các cách để dòng nước. Do thiết kế nhỏ gọn, nó sẽ đi vào những không gian chật hẹp hơn bất kỳ chất tẩy rửa nào khác.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, PHỤ KIỆN THIẾT BỊ HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI Những MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5 có thiết kế thủy lực hiệu quả. Cho phép nó chạy với tốc độ dòng chảy thấp hơn. Điều này làm cho nó trở thành một sự kết hợp lý tưởng cho các máy bơm tiết kiệm năng lượng. Thiết kế tuabin của S5 hầu như loại bỏ tắc nghẽn hoàn toàn có thể ngăn chặn các máy hút bụi khác.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, PHỤ KIỆN THIẾT BỊ HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, PHỤ KIỆN THIẾT BỊ HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- Thiết kế nhỏ gọn với 2 bánh xe cho khả năng cơ động cao cấp và cho phép bạn leo lên 90º góc.

- Tua-bin chắc chắn. Thiết kế tuabin cao cấp cho phép bụi bẩn và các mảnh vỡ đi qua dễ dàng, tránh tắc nghẽn thông thường trong các chất tẩy rửa khác. - Hệ thống chống chướng ngại vật.

- Nó hoạt động với bơm lọc tốc độ truyền thống hoặc biến đổi. - Mô hình tương đương với Blue Rebel cleaner từ Pentair.

- Dễ lắp đặt và bảo trì, bao gồm bộ điều chỉnh lưu lượng để tối ưu hóa khả năng hút. - Bao gồm 10 mét ống (trong 1 m phần). - Công suất tối thiểu được khuyến nghị của bơm lọc: ¾ CV - Lưu ý: công suất của chất tẩy rửa này để làm sạch tường có thể phụ thuộc vào công suất của bơm lọc và hình dạng và lớp phủ của hồ bơi.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, PHỤ KIỆN THIẾT BỊ HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI Để sở hữu MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5 cho hồ bơi của bạn. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Mọi chi tiết thắc mắc của quý khách hãy gọi về cho công ty để được giải đáp. Và được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả hợp lý.


máy hút bụi hồ bơi