MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250

Với MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250 hiệu quả và mạnh mẽ. Được trang bị miệng hút và sprockets rộng; làm sạch tối ưu. Tránh bất kỳ loại trở ngại nào trong hồ bơi của bạn. Có khả năng làm sạch trên tất cả các bề mặt; lót, bê tông, ngói và polyester. Nhờ vào bánh xe lớn của nó (bánh xe cao su và răng để nắm chắc hơn) tạo điều kiện chuyển dịch ngoạn mục.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, SET DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI Lý tưởng cho các hồ bơi lên đến 10 x 5m và với MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250 đi kèm với 10 mét của ống cho phép bạn để đạt được tất cả các góc của hồ bơi của bạn. Robot xoay mỗi 8 đến 10 giây cho phép bạn không có gì để làm sạch.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, SET DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250

ĐẶC ĐIỂM CHI TIẾT - Máy hút bụi Hayward thế hệ mới với miệng hút rộng và hai bánh răng với công nghệ được cấp bằng sáng chế cho khả năng cơ động tối đa . - Làm sạch sâu, bất kể kích thước, loại và hình dạng của hồ bơi. - Ba vòi phun có thể hoán đổi cho nhau giúp tối ưu hóa hiệu suất hút, bất kể dòng chảy có sẵn: - Miệng nhỏ Để có được một khát vọng tối ưu với tốc độ dòng chảy thấp hơn. Được sử dụng với máy bơm lọc tốc độ thay đổi (tốc độ chậm). - Vừa miệng. Thích nghi với hầu hết các hệ thống nguyện vọng. - Miệng to Tối ưu hóa hút với tốc độ dòng chảy cao hơn. Nó có thể được sử dụng với một máy bơm tốc độ thay đổi với tốc độ nhanh.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, SET DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250

- Công nghệ V-Flex tiên tiến nhất . Tự điều chỉnh vanes được cấp bằng sáng chế cung cấp năng lượng tối đa ở bất kỳ lưu lượng nào và cho phép thu gom rác thải lớn hơn.

- Tuabin được điều khiển bởi một thiết kế hoàn toàn cơ khí cho một cuộc sống phục vụ lâu dài.

- Đĩa được cấp bằng sáng chế cho phép duy trì một khát vọng tối ưu mọi lúc, ngay cả trên các bề mặt không đồng đều.

- Với Hayward AquaNaut 250 , lá lọc sơ bộ cũng được bao gồm , một bổ sung lý tưởng để đặt vào đầu hút và bẫy bụi bẩn dày nhất trước khi nó đến máy bơm và máy lọc.

- Được đề xuất cho tất cả các loại hồ bơi riêng bị chôn vùi, với kích thước tối đa là 10 x 5 m . - Thích hợp cho tất cả các loại sơn: ngói, bê tông, lót và polyester.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250, MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI ASTRAL S5, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, SET DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI Để sở hữu MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI HAYWARD AQUANAUT 250 này. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Những thắc mắc cũng như cần hô trợ tư vấn xin quý khách gọi về cho công ty.


máy hút bụi hồ bơi