MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

Hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh hay hồ bơi cho khách sạn… Luôn cần tới một hệ thống lọc sạch nước cho hồ bơi. MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH của chúng tôi với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Giảm nhiều chi phí cho khu vực kỹ thuật, giảm bớt hệ thống ống ngầm sẽ làm hài lòng quý khách.

MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH là hệ thống lọc nước bể bơi và trả nước trực tiếp. Với chế độ cao tốc kết hợp với vòi phun phụ trợ có thể dùng như một công cụ để massage. Hệ thống có thể tạo ra dòng chảy với vận tốc lên tới 25km/h giúp người bơi có cảm giác như đang bơi ngược dòng. Nên có thể giúp giải tỏa được mọi muộn phiền, sự lo lắng ngoài xã hội để tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái.

Để đảm bảo chất lượng nước trong sạch, tinh khiết khiến thì máy lọc nước bể bơi thông minh đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Ngoài ra CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI cũng cung cấp nhiều thiết bị cho hồ bơi khác. Như BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, BƠM LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC GIẤY CARTRIGDE...

LẮP ĐẶT MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

Tính năng của MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

* Chất liệu Composite có khả năng chống ăn mòn axit và chống phai màu. Ngoài ra thiết bị được tích hợp nhiều tính năng hơn các bộ lọc thông thường ở đặc điểm được kèm theo: - Hệ thống lọc - Hệ thống tuần hoàn - Hệ thống chiếu sáng - Khử trùng hệ thống - Thời gian điều khiển tự động

Mô tả tính năng kỹ thuật MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

– Công suất lọc tuần hoàn: 50 m3/h.

– 01 Bầu lọc van đa chiều với các thanh lọc thạch anh, các hoạt tính.

– 01 Bầu lọc màng tinh 5 micromet.

– 01 Bơm cao áp 3 HP.

– Máy ozone công nghiệp công suất: 50 gam/h.

– Đèn led đổi màu 10W – 12V.

– Vỏ máy bằng nhựa tổng hợp FRP (composite).

– Cầu thang inox phi 49 lên xuống hồ.

– Hệ điều khiển điện tử tự động, remote từ xa.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.


mẹo vặt vệ sinh hồ bơi , giải pháp vệ sinh hồ bơi