MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG

Hiệu suất cao, độ tin cậy cao và trong một gói nhỏ gọn. Các MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG được thiết kế để sưởi ấm nhanh chóng hồ bơi hoặc spa của bạn và để làm việc với máy bơm tốc độ biến năng lượng hiệu quả ngày nay, ngay cả khi được đặt ở tốc độ thấp hiệu quả năng lượng.

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI Có sẵn trong ba mô hình, các 175, 250 và 400, các HiNRG nóng có thể được đặt hàng cho khí đốt tự nhiên hoặc LPG và có đầu ra tương đương kilowatt 39 kW, 55kW hoặc 90 kW lớn. Chất lượng xây dựng, một yếu tố quan trọng đối với bể chứa khí và sưởi ấm spa là quá cao mà MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG được bảo hành bởi một bảo hành giới hạn 5 năm trên cả hai cài đặt thương mại và dân cư.

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG

Các MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG kết hợp một bộ trao đổi nhiệt công ước kết hợp với một hệ thống đốt trước khi trộn cố định cho hiệu quả cao hơn. Ưu điểm của hệ thống đốt là quạt tốc độ thay đổi được xây dựng đảm bảo quá trình cháy tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết.

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- Tiết kiệm năng lượng

- sử dụng ít khí hơn so với các máy sưởi khí bể bơi truyền thống

- Bộ trao đổi nhiệt đồng-niken và đầu đốt bằng thép không gỉ

- Phát thải thấp hơn

- công nghệ đốt hỗn hợp mới

- Sưởi ấm theo yêu cầu

- Chi phí vận hành thấp hơn

- Tốc độ dòng chảy yêu cầu 120lpm đến 500lpm

- lý tưởng cho máy bơm tốc độ thay đổi

- In chân nhỏ và giảm độ thanh thải

MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG, MÁY BƠM HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC GÁC THÀNH HỒ BƠI Để đặt mua sản phẩm MÁY SƯỞI HỒ BƠI HiNRG này của chúng tôi. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây mọi người sẽ được hỗ trợ cũng như tư vấn các vấn đề liên quan đến sản phẩm.  


máy sưởi hồ bơi , máy sưởi bể bơi