MÁY THỔI KHÍ MASSAGE HB-20

  • Mã sản phẩm: H13312

Máy thổi khí Massage HB-20 là dòng máy có chức năng bơm không khí vào cho áp suất cao và chức năng chân không. Có thể được sử dụng với máy bơm thủy lực Emaux và phụ kiện.

MÁY THỔI KHÍ MASSAGE HB-20, THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI, HỒ BƠI SINH THÁI, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI. LH: 0901 880 009 (VIÊN), MAIL: thanhvien@biotechpool.com

CHI TIẾT KỸ THUẬT MÁY THỔI KHÍ MASSAGE HB - 20

– Model: HB20 – Dạng: Máy thổi khí con sò – Xuất sứ: Hồng kong – Công suất: 2 Hp – Lưu lượng khí tối đa (m3/h): 3.2/4.5 – Độ ồn (db): 70/75 Máy thổi khí được chứng nhận CE và có thể tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng Nhiệt độ cao thiết kế lên đến 50oC Sơn phủ các loại và mạ cho môi trường ăn mòn.

TÍNH NĂNG

Động cơ chất lượng cao, phụ tải luôn luôn ổn định. Có chứng nhận của CE, Đối với ứng dụng thực tế và tuỳ chỉnh. Thiết kế nhiệt độ cao lên đến 50­­℃. Sơn phủ và Sơn chống ăn mòn. Tầnsố có thể lựa chọn: 50Hzvà 60Hz. Quạt nhỏ gọn cho không khí hoặc khí, áp suất hoặc chân không với động cơ 1-2 Hp (0,75-1,5 kW).

ƯU ĐIỂM MÁY THỔI KHÍ MASSAGE

– Máy thổi khí Massage-HB20 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hong Kong. – Máy thổi khí Massage-HB20 hay còn gọi là quạt thổi khí hay máy bơm không khí, quạt thổi gió là loại máy được đặt trên cạn. – Thiết kế theo kích thước nhỏ, gọn nhẹ tinh xảo, dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi. – Cánh quạt thổi khí được thiết kế theo dạng cánh hở, giúp ngăn ngừa bụi bám vào các lá cánh quạt, giúp máy hoạt động không bị nóng, chất lượng khí tạo ra ổn định. – Dùng được trong môi trường chân không và áp lực, bơm được dòng khí nhỏ áp lực cao. – Cánh quạt và cốt trực tiếp với motor giúp máy không có rung động và hoàn toàn ổn định. – Dễ dàng lắp đặt. – Độ ồn thấp, không gây ô nhiễm môi trường . – Kết cấu chắc chắn, sức chịu đựng cao.

MÁY THỔI KHÍ MASSAGE HB-20

Đến với Biotech pool, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi chúng tôi là từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến hồ bơi và spa. 


máy thổi khí , máy massage