MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI HIỆU QUẢ

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 11/11/2017

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG BIÊN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI?

Với một chiếc hồ bơi lâu năm, việc BẢO DƯỠNG VÀ TU SỬA HỒ BƠI là rất cần thiết. Điều này vừa nâng cao chất lượng hoạt động của hồ bơi, vừa giúp bạn có thể kịp thời sửa chữa những phần hư hại trong hệ thống bể bơi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn vài BIỆN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI hiệu quả.

CÁC BIỆN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI HIỆU QUẢ.

1. Tự làm sạch (DIY cleaning):

Đây là một trong những BIỆN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI hiệu quả và đỡ tốn kém nhất. Phương pháp này sử dụng "máy hút cầm tay" và sẽ thường mất đến một tiếng hoặc một tiếng rưỡi. Với cách làm này bạn sẽ phải thường xuyên thực hiện, khoảng một tuần một lần.

2. Dọn sạch khu vực xung quanh hồ bơi.

Một hồ bơi sẽ trở nên sạch sẽ nếu khuôn viên hồ bơi được vệ sinh thường xuyên. Việc bạn cần làm là hãy thu những mẩu rác, lá cây hoặc những vật dụng con trẻ ném bừa bãi xung quanh hồ bơi. Đây là một cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả cho việc BẢO DƯỠNG HỒ BƠI

3. Kiểm tra thiết bị lọc hồ bơi.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỒ BƠI có thể xem là khung xương sống cho bể bơi. Một chiếc hồ bơi muốn hoạt động tốt thì phải có một hệ thống xử lý nước tốt. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra MÁY LỌC HỒ BƠI. Điều này giúp bạn có thể kiểm soát được công suất hoạt động của máy cũng như kịp thời sửa chữa nếu gặp sự cố.

4. Khử trùng nguồn nước bằng chất hóa học.

Làm sạch nước hồ bơi bằng Clo là một trong những cách phổ biến được sử dụng trong mọi loại hồ bơi. Dựa trên đặc tính khử mạnh của nguyên tố Clo, loại hóa chất này có khả năng tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn có trong hồ bơi. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo nồng độ Clo. Vì nó có thể gây hại trở lại đến sức khỏe con người nếu vượt quá nồng độ cho phép.

5. Kiểm tra gạch ốp và phần đáy hồ bơi:

Đây là một BIỆN PHÁP BẢO TRÌ HỒ BƠI quan trọng bạn cần làm nếu đang trong quá trình nâng cấp hồ bơi. Đáy hồ bơi là một nơi rất được ít quan tâm, vì thế hãy dành một chút sự quan tâm đến khu vực này. Kiểm tra toàn diện phần đáy hồ bơi và hãy thay ngay GẠCH ỐP HỒ BƠI mới nếu cảm thấy cần thiết.

6. Bảo trì định kì cho hồ bơi.

Môt lời khuyên cuối cùng là hãy bảo trì định kì cho hồ bơi. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng hồ bơi hoặc không có thời gian làm việc đó. Hãy sử dụng DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI. Đội ngũ nhân viên của họ sẽ kiểm tra toàn diện cũng như đưa ra những tham khảo cho hồ bơi nhà bạn.

PIOTECHPOOL.COM là website uy tín trong việc BẢO TRÌ HỒ BƠI. Nơi đây còn cung cấp THIẾT BỊ HỒ BƠI, MÁY LỌC NƯỚC HỒ BƠI. Các sản phẩm nơi đây đều có xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, giá thành của các sản phẩm cũng rất phải chăng và đa dạng. Giúp bạn có nhiều lựa chọn khi ra quyết định mua.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt


bảo trì hồ bơi , bảo trì bể bơi