MUA HÓA CHẤT JAVEN XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT

Trọng lượng: 30kg

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Nước Javen tại thị trường Việt Nam được biết tới với nhiều công dụng nổi bật. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn chưa biết nên mua nước javen ở đâu uy tín và có mức giá tốt nhất. Trong phần nội dung sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ bán nước javen hóa chất cho hồ bơi uy tín tại TP HCM.

hóa chất xử lý nước hồ bơi

GIỚI THIỆU THÔNG SỐ SẢN PHẨM NƯỚC JAVEN

✔️ Sản xuất: Việt Nam

✔️ Phân phối bởi: công ty Ngô Gia Phát

✔️ Công thức hóa học: NACLO ( NAOCL)

✔️ Tên thường gọi: nước javen, tên khoa học là natri hypoclorit

✔️ Nồng độ hóa chất bao gồm: 10% ± 2%

✔️ Nhiệt độ nóng chảy ở 18 độ C

✔️ Nhiệt độ sôi đạt 101 độ C

✔️ Tỷ trọng đạt 1,15 kg/ lít

✔️ Bảo hành: 1 năm

✔️ Quy cách đóng gói: 30kg/ can

✔️ Ứng dụng:

✔️ Nước Javel có nồng độ dao động 12% – 15%: Được dùng trong công tác để tẩy sàn, xử lý dòng nước bị nhiễm bẩn hoặc dùng trong quá trình nước lấy trong tự nhiên. 

✔️ Nước Javen có nồng độ dao động 1% – 6%: Được sử dụng nhiều để có thể tẩy trắng sợi vải, tẩy trắng quần áo trang phục bảo hộ lao động, tẩy trắng phần ga trải giường,…

hóa chất cho hồ bơi

✔️ Nước Javen có nồng độ đạt 30%: Được sử dụng nhiều trong công tác làm sạch, sát trùng, diệt khuẩn nguồn nước của các hồ bơi, nguồn nước nhà vệ sinh,..

✔️ Nước Javen có nồng độ đạt 0.025%: Được sử dụng nhiều trong công tác sát khuẩn nước uống. Tỷ lệ pha tốt nhất 1 lít Javen /4000 lít nước

✔️ Liên hệ đặt hàng: bạn đọc quan tâm đến sản phẩm nước javen vui lòng liên hệ đến công ty chuyên về hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng theo số máy 0901.880.009 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

CÔNG DỤNG NƯỚC JAVEN

✔️ Môi trường nước, đặc biệt hơn cả là nguồn hồ bơi – hồ nước lắng đọng đây chính là một trong những địa điểm chứa rất nhiều loại vi khuẩn chính vì vậy rất cần thiết cần được khử trùng để có thể đảm bảo sức khỏe cho những người tham gia bơi lội. Những khu vực hồ bơi gia đình hay hồ bơi công cộng như thế chúng ta sẽ phải sử dụng nồng độ nước Javen thật cao như vậy mới có thể diệt được toàn bộ vi khuẩn và khử trùng. 

hóa chất nước hồ bơi

✔️ Nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ mà cần hóa chất làm trong nước hồ bơi gia đình thì nên mua nước javen ở những địa chỉ uy tín. Sử dụng nước javel để khử khuẩn đồ dùng trong gia đình hoặc bạn nên khử khuẩn đồ chơi của trẻ nhỏ hàng tuần. Đây cũng chính là một trong những biện pháp hiệu quả giúp trẻ nhỏ có thể phòng ngừa bệnh tay – chân – miệng.

Nước javen còn có công dụng tuyệt vời với nguồn nước bị ô nhiễm vì khi bị lũ lụt hoặc bất cứ nguyên nhân nào đó thì chúng ta dùng dung dịch javen với nồng độ dao động 12 – 15 % tùy thuộc vào từng mức độ nhiễm bẩn để xử lý. 

✔️ Nhiều bạn đọc vẫn băn khoăn chưa biết mua hóa chất xử lý nước hồ bơi nên tham khảo địa chỉ công ty Ngô Gia Phát. Ngô Gia Phát là địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất cho hồ bơi chính hãng, chất lượng đúng tiêu chuẩn và có mức giá tốt nhất thị trường. Hy vọng rằng những thông tin ở bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc trong thời gian tới.


javen xử lý nước bể bơi