MUA MÁY LỌC HỒ BƠI CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 24/12/2017

MUA MÁY LỌC HỒ BƠI CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO

Để có được một chiếc hồ bơi sạch và an toàn với sức khỏe, đòi hỏi hồ bơi phải được trang bị những THIẾT BỊ LỌC CAO CẤP. Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong dây chuyền xử lý nước thải phải kể đến là MÁY LỌC HỒ BƠI. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược và cách MUA MÁY LỌC HỒ BƠI sao cho phù hợp.

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC HỒ BƠI

Hệ thống lọc hồ bơi thông thường có cấu tạo bao gồm: cột lọc, bơm hóa chất, ống dẫn nước, ống hút sạch, van hút đẩy. Các thiết bị này giữ các nhiệm vụ khác nhau, phối hợp hài hòa tạo nên một dây chuyền xử lý nước hồ bơi hiệu quả.

Về phần MÁY LỌC HỒ BƠI, theo sơ đồ trên, cấu tạo của chúng từ trên xuống dưới gồm có: máy đo áp suất, van giảm áp, nắp vòm, ống thông khí, bộ khuất tán, bộ xử lý bên.

Một BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI (máy lọc hồ bơi) có cấu tạo gồm 3 đến 4 lớp lọc. Đầu tiên là lớp thạch anh. Tiếp đến là lớp sỏi lọc và cuối cung là  lớp than hoạt tính. Ngoài ra, đối với một số loại MÁY LỌC GIẤY HỒ BƠI, chúng sẽ không sử dụng cát mà thay vào đó là các lớp giấy có chứa hóa chất hoạt tính.

LÝ DO PHẢI MUA MÁY LỌC HỒ BƠI 

MÁY LỌC HỒ BƠI là một loại máy bơm chuyên dụng cho hồ bơi. Nó khác hẳn các lọai máy lọc khác. BÌNH LỌC HỒ BƠI được điều khiển bằng các van đa cửa, điều này tạo nên sự luân chuyển liên tục cho dòng nước. 

Với công nghệ xử lý nước thông minh, làm cho nguồn nước trong lành cũng như đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Khi đi qua máy bơm, dòng nước sẽ được thẩm thấu qua các lớp màng lọc. Quá trình này giữ lại những cặn bẩn có trong nước. Sau đó nước sẽ được khử trùng qua MÁY KHỬ TRÙNG OZON. 

Với việc MUA MÁY LỌC HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG, nguồn nước trong bể bơi nhà bạn sẽ trở nên an trong lành và tươi mát hơn. Sức khỏe là một thứ vô cùng cần thiết. Chúng ta bơi lội để nâng cao sức khỏe và giữ gìn dáng vóc. Nếu trong một môi trường hồ bơi ô nhiễm, sức khỏe của bạn không những không được đảm bảo mà còn có nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.

BÌNH LỌC HỒ BƠI vận hành dễ dàng, làm cho nguồn nước luôn trong sạch. Nó còn giúp điều tiết lượng nước hồ bơi luôn trong tình trạng ổn định. Ngoài ra, thiết bị này còn được kết nối với hệ thống tủ điều khiển thông minh. An toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

MUA MÁY LỌC HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐÂU ?

MÁY LỌC HỒ BƠI có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của hồ bơi. Vì thế bạn cần trang bị một mẫu máy lọc thật chất lượng và một nhà cung cấp thật uy tín. Trong thực tế, có rất nhiều trang web cung cấp THIẾT BỊ HỒ BƠI. Các website này đa số đều là công ty uy tín và đáng tin cậy. Một trong số đó phải kể đến đó là 

Đây là đơn vị cung cấp BÌNH LỌC HỒ BƠI uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng cũng như giá thành phải chẳng, công ty đã lấy được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi khẳng định: "Bạn sẽ tìm được tất cả những lời giải đáp cho chiếc hồ bơi của bạn khi bạn đến đây".

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.


máy lọc hồ bơi , máy lọc bể bơi