MUA MÁY LỌC OZONE CHO HỒ BƠI | THIẾT BỊ LỌC CAO CẤP

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 25/12/2017

MÁY LỌC OZONE là một giải pháp lọc nước hiệu quả và an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người trong những năm gần đây. CLo là một phương pháp được sử dụng khá phổ biến trong việc vệ sinh hồ bơi. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng: clo khiến người bơi bị mắc các bệnh ngoài da cũng như ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp.

Trong những nằm gần đây, bằng việc áp dụng công nghệ khoa học vào kĩ thuật sản xuất. Các kĩ sư đã cho ra đời sản phẩm MÁY LỌC OZONE. Đây là một loại sản phẩm sử dụng theo nguyên tắc oxi hóa. Điều này làm cho nguồn nước không những được sạch vi khuẩn mà còn an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

SƠ LƯƠC VỀ CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC OZONE.

MÁY LỌC OZONE có thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng. Vỏ máy được làm bằng INOX CHỐNG GỈ, màu sắc sáng bóng với độ bền và độ an toàn cao. Buồn ozone được thi công bằng loại inox chất lượng cao,...

Nguyên lý hoạt động của MÁY LỌC OZONE rất đơn giản. Chỉ cần trộn Ozone và đưa vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đường ống thoát nước của hồ bơi. Khi nước chạy trong đường ống và hoạt động trong bể bơi, Ozone sẽ phản ứng và làm sạch nước.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC OZONE CHO HỒ BƠI

Sử lý nước bể bơi bằng công nghệ Ozone đang là xu thế của toàn thế giới. Với đặc tính Oxi hóa cao làm cho tốc độ diệt khuẩn nhanh gấp 300 lần clo. Trong quá trình phân giải, Ozone tạo ra những chất làm sạch lí tưởng nhất. Giảm thiểu được rủi ro của các hóa chất không an toàn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm chi phí, hủy bỏ mùi clo khó chịu. Thời gian làm sạch nước của công nghệ này diễn ra rất nhanh, giúp tiết kiệm chi phí về thời gian. Không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người sử dụng. Giảm tối đa việc tiêu thụ nước. Đồng thời mang lại nguồn nước chất lượng nhất.

Ngoài tác dụng diệt khuẩn, Ozone còn có khả năng khử mùi, khử độc, tẩy màu nước,... Điều này làm hạn chế các sinh vật trong nước. Đem đến một nguồn nước sạch sẽ, trong lành và thân thiện với môi trường.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY LỌC OZONE CHẤT LƯỢNG - UY TÍN.

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp MÁY LỌC OZONE uy tín. Trong số đó phải kể đến đó là HOBOISINHTHAI.COM. Đây là website uy tín và chất lượng trong việc cung cấp THIẾT BỊ HỒ BƠI. Bạn có thể tìm được CÔNG NGHỆ LỌC OZONE tại ĐÂY.

Ngoài ra, công ty còn cung câp các loại phụ kiện hồ bơi như: ĐÈN LED HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ CỨU HỘ HỒ BƠI,... Mọi vật dụng hồ bơi bạn đều có thể tìm được ở công ty chúng tôi.